Truyện bởi: Vivi_V1989
9 truyện
TẬN THẾ TIÊU HỒN ĐỘNG (H, Np)

Tác giả: Thương Tịch LạcThể loại: NP, mạt thế, Cao H.Nguồn convert: hdlinhhhEditor: ViviVăn án của tác giả:Tận thế buông xuống, thượng đế hết sức vui đùa với Sở Du Ninh. Cô là người may mắn nằm trong nhóm đầu tiên thức tỉnh dị năng, nhưng cố tình lại là dị năng biến hình không có bất kỳ lực công kích gì. Mắt thấy ở bên ngoài một đám người chết thảm trong miệng zombie, Du Ninh cắn chặt răng, chỉ cần có thể sống sót... cái gì cô cũng chịu làm.Dị năng biến hình chỉ là lót đường trong mắt người khác, tới trong tay Sở Du Ninh lại biến thành động tiêu hồn làm vô số dị năng giả theo đuổi tranh giành.Người đàn ông đè chặt cô dưới thân, tay nắm lấy xiềng xích trên cổ cô: "Đêm nay biến thành nhân ngư chơi..."Lời editor: Truyện có nội dung, có thịt, tỷ lệ 50/50. Nữ9 là kiểu ta thích, nữ cường, nữ tra, có nhu có cương, biết co biết duỗi, biết nhìn sắc mặt người khác. ⚠️ Cảnh báo: Truyện có nhiều yếu tố khá mặn như SM (nhẹ), đam (1 cảnh), bách (sơ sơ lướt qua ko đề cập kỹ), incest, nhân thú... Mặc dù tác giả chỉ lướt sơ không nhấn kỹ nhưng những người nhạy cảm ko chịu được thì không nên vào.

592.5K 62 19.4K
ĐỒNG TÂM [Cao H]

Tác giả: Cần Lao Đích Tiểu Dã MiêuConvert: Reine DunkelnEditor: Vivi_V1989Thể loại: cao H, NP.Đồng Tâm là một cô gái chỉ cần nhìn thấy đàn ông cực phẩm là muốn đè người ta. Cho nên cô tự nhận xét bản thân mình là người như thế này: Vừa cặn bã vừa tàn nhẫn, tam quan bất chính, ngủ xong không nhận.Nhưng mà vì sao những người đàn ông cô đã từng ngủ lại theo đuổi cô không bỏ?"Tôi con mẹ nó chính là tra nữ đấy, mọi người ngủ xong ai tìm mẹ người ấy không tốt sao?"Nam chủ có xử nam, cũng có người không phải.--------Lời editor: cảnh báo trước nữ9 là một Tra nữ thứ thiệt.Ngày đào hố: 12/5/2020.

1.4M 66 38.6K
TIỂU BẢO MẪU [Cao H, NP]

Tên truyện: Tiểu Bảo Mẫu.Tác giả: Ha HaNguồn Convert: Reine DunkelnThể loại: Siêu sắc, H nặng, NP.Editor: Vivi_V1989Văn án: Truyện nội dung rất đơn giản, nữ chính tên Dương Thiến, là người giúp việc được thuê lúc chị chủ nhà mang thai, rồi sau đó chuyện gì đến thì nó cũng đến thôi.----------Lời editor: truyện NP, nữ9 là tiểu tam. Ta đã cảnh báo trước nên nếu thấy hợp thì hãy vào đọc nhé.

3.3M 55 39.5K Full
LÃNG NỮ VỀ NHÀ ĂN TẾT (Cao H, Np)

Tên Hán Việt: Ngoại vi nữ hồi gia quá niên.Tác giả: Hoàng Bạo Tả ThủConvert: VespertineEdit: Vivi, WaWaBeta: ViviVăn án của Editor:✅ Đây là một tập truyện trong series truyện về cô gái phóng đãng Cố Viện. Tập truyện này viết về những ngày Cố Viện về nhà ăn tết và trải qua những ngày hoan lạc với baba, anh trai, anh rể, chú... nói chung đây là tập truyện về incest (loạn luân). ⛔ Những tập truyện này được tác giả viết song song, ko tập nào liên quan đến nhau hết, chỉ giống mỗi nữ chính Cố Viện thôi. Nên mọi người có thể coi như một truyện riêng biệt để đọc chung với bộ [Hôn lễ của bạn thân] mà ta đang làm.⚠️ Cảnh báo của editor: Nữ chính có nhu cầu rất cao nên thành ra rất lẳng lơ, phóng đãng. Truyện toàn thịt, nội dung chỉ là phụ thôi. Ai yêu cầu tam quan thì nên đi ra ngay nha.

1.2M 30 17.3K
TƯỚNG CÔNG NHU NHƯỢC KHÔNG THỂ TỰ GÁNH VÁC (H)

Hán Việt: Tướng công nhu nhược bất năng tự lý ( 1V1, H, nữ cường nam.) Tác giả: Ngũ Đoản ĐoảnNguồn cv: Rein DunkelnTình trạng convert: Hoàn thànhThể loại: H văn, Tu tiên, nữ cường, trọng sinh, hài hước, cổ đại. ⭐ Nữ đế tiên giới xuyên hồn về đại lục Cửu Châu VS Thiên Đạo chi tử mất hết tu vi. ❇️Lời Editor: Nữ9 bá đạo, mặt dày, vô liêm sỉ 😂⚠️Nhấn mạnh: Đây là H văn.Ngày đào hố: 06/3/2022

7.3K 3 392
TÌNH NGOÀI LUỒNG VÔ ĐẠO ĐỨC (Cao H)

Tác giả: Tình VãnNguồn Convert: Vespertine Editor: ViviThể loại: Cao H, Hiện đại, 1vs1Văn án của tác giả: Đinh Thanh tôn thờ một câu nói, đàn ông có tiền mời bạn uống trà sữa mới gọi là tình thú.Cho nên, cô quyến rũ một người đàn ông có tiền đã kết hôn.Diệp Thịnh X Đinh Thanh.Ra vẻ đạo mạo X nhìn như ngây thơ.Nam thành thục X nữ sinh viên.Đây là THỊT VĂN, tình tiết NGOẠI TÌNH, hoàn toàn không có đạo đức và tam quan.Nam9 không phải người tốt, nữ9 càng không phải, lợi ích và ích kỷ đặt lên hàng đầu, đều là những người cố tình tìm kiếm kích thích.Ngày đặt gạch: 16/10/2020

639.6K 17 7.6K
KHÓ THOÁT (H)

Tác giả: Thanh ĐườngNguồn convert: Sắc Nữ Team, VespertineEditor: Vivi_V1989Thể loại: Sắc, H.Tình trạng convert: chưa hoàn.Văn án:Lần đầu tiên Hướng Tình nhìn thấy Hoắc Đông, anh một thân âu phục màu đen thẳng tắp, nghiêm túc mà cấm dục. Trên ngón áp út, chiếc nhẫn được đeo một cách vững chắc. Người đàn ông lạnh nhạt và xa cách như vậy ở trên giường sẽ như thế nào, cô rất hiếu kỳ. Từng bước từng bước dụ hoặc. Lòng tham không đáy, tình dục khó thoát.⚠ Cảnh báo: đọc văn án thì biết nữ9 là tiểu tam rồi nhé. Truyện mang tính chất giải trí và đem lại kích thích. Nàng nào tam quan bình thường không chịu được thì đừng vào rồi lại bình luận không hay gây tranh cãi nhé.

1.2M 55 25.2K Full
HỆ THỐNG XUYÊN NHANH: SẮC KHÍ TRÀN ĐẦY (H)

Tác giả: Đàn SinhConvert: Trinhsin2703Editor: Vivi, Yon (từ chương 82)Beta: ViviThẩm Quân sau khi chết đi xuyên qua nhiều thế giới. Mục đích chính là công lược nam phụ. Lưu ý: mình thấy các bản edit trên các web không giống với bản cv lắm, ý tứ bị khác khá nhiều và đã drop, nên mình edit lại.

2.2M 87 61.1K
HÔN LỄ CỦA BẠN THÂN (Cao H, NP)

Tác giả: Hoàng Bạo Tả ThủNguồn convert: JWEdit: ViviThể loại: Cao H, NPConvert đã hoàn.Văn án của tác giả:Hôn lễ của bạn thân, chú rể là phi công và nhóm bạn của chú rể, kết thúc NPChú ý của editor:Nữ9 Cố Viện là một cô nàng phóng túng, dâm đãng, hễ thích là làm, không câu nệ tiểu tiết. ⛔ Đây là truyện SẮC SẮC SẮC!!! Điều quan trọng phải nhắc 3 lần. Đa số chương nào cũng có thịt. Khi đọc truyện sắc yêu cầu đừng mang tam quan vào rồi phán như đúng rồi. Cảm thấy không hợp thì tự động đi ra ạ. Cảm ơn rất nhiều!⚠ Truyện ta edit dựa hoàn toàn vào bản convert, ko phải bản gốc tiếng Trung. Cho nên có đôi khi sẽ không hoàn toàn chính xác với ngữ nghĩa vốn có của tác giả.

3.3M 51 59.2K Full