Truyện bởi: ThuyTichThanhThanh
5 truyện
Độc Sủng Xung Hỉ Phu Lang - Tử Sắc Thâm Uyên

- Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, cổ đại, thế giới có ca nhi, sinh tử.- Dịch và beta: Thủy Tích*Lời của Thủy Tích:Hé lô các tình yêu, đây là hố mới của tui. Tui thấy có nhà làm truyện này rồi nhưng chỉ mấy chương hoi, với tui dịch truyện từ bản raw lại từ đầu nên nghĩ cũng không bị đụng chạm lắm. Mong mọi người ủng hộ cả hai nhà nha.*Lịch dịch: -2/4/6: Hứa hẹn-3/5/7: Xung hỉMoazzz moazzzz :x

3.5K 3 69
Vị Lai Chi Bách Nhập Hào Môn

Lần đầu dấn thân vào con đường edit, mong mọi người ủng hộ! VỊ LAI CHI BÁCH NHẬP HÀO MÔNTác giả: Ái Cật Bao Đích Bao BaoEdit+ Beta (Tự công tự thụ -.-): Thủy Tích Thanh ThanhThuộc tính: Tao nhã quý khí công x lãnh đạm ngốc manh thụVăn án:Dạ Vân Sâm từ nhỏ không có cha, trong hoàn cảnh gian khổ nhưng mộc mạc mà cùng mẹ lớn lên. Đến bảy tuổi, bỗng nhiên xuất hiện một phú hào bảo là cha cậu, vì thế bị mang đến trong một ngôi nhà hoa lệ, phú quý nhưng không chút tình cảm mà sống 11 năm. Năm Dạ Vân Sâm 18 tuổi bị chị cùng cha khác mẹ tính kế, buộc phải thay cô ta gả cho một nam nhân. Nghe đồn Cố đại thiếu gia Cố Duệ tuấn mỹ vô song, nhưng lại mắc căn bệnh "bất lực". Nhưng Dạ Vân Sâm vẫn quyết định phải gả cho nam nhân này. Tương kính như tân được một năm, một hồi ngoài ý muốn, Dạ Vân Sâm từ trên giường tỉnh lại. Nhìn bờ ngực xích lõa trước mắt, Dạ Vân Sâm ngơ ngác hỏi:" Không phải anh không thể... sao?"Cố Duệ bình tĩnh nhướng mày:"Lời đồn không thể tin". Nói xong, duỗi tay ôm Dạ Vân Sâm vào lòng:"Thời gian còn sớm, chúng ta tiếp tục".Bối cảnh truyện thuộc về tương lai, hôn nhân đồng tính được chấp nhận, nam tử có thể sinh bánh bao.

2M 112 116K Full
Hứa Hẹn Một Đời Không Hối Tiếc - Tử Sắc Mộc Ốc

Tên gốc: Trọng sinh chi làm cái tiểu nông dânTác giả: Tử Sắc Mộc ỐcEdit + Beta: Thuỷ Tích Thanh ThanhThể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Hiện đại, Chủ thụ, Làm giàu trước yêu sau, Siêu lông gà vỏ tỏi, 1x1, HELý Tân Hạo dùng một ngọn lửa thiêu chết Hàn Đông Lỗi cùng tình nhân của hắn, trước khi sống lại mối thù đã báo xong,Sau khi sống lại mang lý tưởng vĩ đại làm một tiểu nông dân, đồng thời ứng phó tam cô lục bà, kiếm vài đồng tiền nhỏ.Nhưng chẳng hiểu tại sao cậu lại dính phải tiểu thúc của tình nhân cũ?

307.4K 114 22.4K
Những Năm Tháng Ấy Của Chúng Ta

Những Năm Tháng Ấy Của Chúng TaTác giả: Thủy Tích Thanh ThanhThể loại: Đam mỹ hiện đại, 1x1, HE

4.4K 40 90
BẠO QUÂN NAM HẬU - CHÚC NINH

BẠO QUÂN NAM HẬUTác giả: Chúc NinhEdit + Beta: Thủy Tích Thanh ThanhThuộc tính: Cổ đại, Xuyên việt, Nam nam thế giới, Cung đình hầu tước, Sinh tử, 1x1, HEVĂN ÁN:Xuyên đến thế giới có ca nhi;Trang Tử Trúc lấy thân phận vương tử của nước thua trận hòa thân với vị vua trẻ tuổi hung bạo của vương triều Đại Chương.Vốn luôn lo lắng sẽ bị đối đãi một cách thô bạo, kết quả ---Vị bạo quân trong truyền thuyết chẳng lẽ chỉ là lời đồn đãi?PS: Không cung đấu, không đấu đá gì hết, CHỈ ZOOM VÔ CHUYỆN TÌNH YÊU THÔI!

895.3K 74 53.8K Full