Truyện bởi: ThtTch5
10 truyện
(Zata x Laville) - Trao đổi.

Au: hiện đại, học đườngLưu ý: truyện có một số chi tiết kì ảo.Dường như cậu có tâm sự.Dường như cậu có một bí mật.Dường như cậu rất đau khổ.Dường như cậu không thể bước tiếp.Dường như chẳng có ai ở lại.Laville và Zata luôn sợ hãi quá khứ của chính mình. Họ không dám đối mặt với nó càng không dám nói chúng ra. Những thứ mà họ không muốn ai biết tựa như đang giam lỏng họ. Họ chắc chắn rằng nó sẽ theo họ đến suốt đời.Nhưng ông trời không bất công với bất cứ ai. Vài chuyện kì lạ diễn ra đưa họ dần đến gần nhau, thay nhau giải quyết vấn đề của đối phương cũng như khám phá ra thứ đẹp đẽ sâu trong tâm hồn của mỗi người.Cùng nhau mở ra câu chuyện tình của riêng họ...

711 12 119
(Zephys x Nakroth) - Hiện tại.

Au: học đường.Tôi đã nghe thấy tiếng khóc...Tôi đã nghe thấy tiếng cười...Tôi đã nghe thấy tiếng kim loại...Sự sợ hãi và cảm giác đau đớn vẫn hiện hữu sâu bên trong tôi sau mỗi giấc mơ. Nhưng tôi đã mơ thấy thứ gì? Tôi không chắc nhưng trong mơ tôi có thể lờ mờ thấy một cậu bé rất quen thuộc.Khi năm học mới bắt đầu, cũng như lúc tôi lên lớp 11, tôi đã gặp một đàn em khoá dưới. Em ấy có vẻ sợ tôi? Nhưng tại sao em ấy lại luôn giúp đỡ tôi một cách thầm lặng? Em ấy khó hiểu như giấc mơ ám ảnh tôi.

1.6K 7 216
[Request] - Nơi câu chuyện bắt đầu.

Vì hết ý tưởng nên nay mình mở request. Thích cặp nào anh em cứ đặt tui sẽ cố gắng viết hết.

5.4K 14 549
( Tulen x Aleister) - Hai kiếp người.

Truyện được viết để chúc mừng ngày tác giả ra đời nên nó có xàm xàm chỗ nào thì bỏ qua giúp mình._____________Aleister ta vốn là một thiên tài của thế giới mà phải kết thúc cuộc sống năm 36 tuổi sao!?Cuộc đời ta sẽ không dừng lại một cách dễ dàng như thế vì ta vốn là đặc ân của thời vận~Ông trời là muốn cho ta thấy kiếp trước ta đã bỏ lỡ một kẻ yêu thương ta như ngươi sao? Ta không chắc nhưng thật may vì đời này ta đã gặp ngươi, nhóc con.

813 4 154 Full
( Hayate x Enzo ) - Lời xin lỗi không tồn tại.

Lưu ý : Truyện có những yếu tố kì ảo bẻ cong cốt truyện lẫn fact trong game. Gửi lời xin lỗi trước cho mấy bạn champ flo.Enzo - Kẻ hành quyết, người trung thành tuyệt đối với ánh sáng nay lại yêu một tên phản đồ? Cậu yêu hắn ta say đắm, quyết giữ tấm thân ngọc ngà này cho hắn nhưng nào ngờ trong một đêm đẹp trời thứ cậu gìn giữ bao lâu nay lại bị một tên khó ưa lấy đi mất!Enzo đã rất sợ khi nói ra thứ tình cảm này anh sẽ kinh tởm cậu, hơn nữa cái tin đồn cậu qua đêm với kẻ kia lan nhanh khủng khiếp. Anh liệu có thể chấp nhận cậu?Một lời xin lỗi liệu có đủ?

13.1K 10 1.6K Full
( Yorn x Aleister ) - Sư tôn của ta thật đáng yêu!

Thể loại: viễn tưởng, sư đồ luyến.Để cho hợp với hoàn cảnh truyện thì tác giả sẽ không lấy ngoại hình nhân vật là skin mặc định, cụ thể như sau:- Yorn : Phá vân tiễn.- Aleister : quỷ soái nguyệt tộc.- Annette : Vân mộng tiên tử.- Azzen'ka : quỷ diện lãng khách.Lưu ý: Azzen'ka trong truyện đóng vai phản diện nên bạn nào simp anh ấy thì cũng đừng chọi gạch đá bể đầu tác giả đấy.Năm 19 tuổi, Aleister một tay lập lại trật tự thể giới. Tự mình đóng cách cửa liên kết âm giới với nhân giới. Cậu được người người ca ngợi, nhưng mọi thông tin về cậu đều là ẩn số. Cậu sống ở trên đỉnh một ngọn núi chứa cánh cổng dẫn đến âm giới. Nhiều người đã cố đến gặp cậu nhưng chẳng ai chịu được âm khí nặng nề ở đây.Năm 20 tuổi, dưới gốc cây anh đào gần nhà do chính tay Aleister trồng, nơi có một nam nhân đang quỳ.- Ta là Yorn, nay lên ngọn núi này muốn học hỏi từ người. Xin phép được bái sư.

5.4K 13 790 Full
( Zephys x Nakroth ) - Tân nương tử thần

- Ta đã chờ nàng hằng ngàn năm rồi, tân nương.- Tử thần sao? Chỉ là viễn vong.Anh bắt đầu mơ thấy những giấc mơ về một người đàn ông lạ năm anh 18 tuổi, Hắn cùng không khí xung quanh hắn u ám đến đáng sợ... nhưng hắn là ai? Người âm giới sao? Hah anh chẳng tin đâu.

13.6K 8 1.6K Full
( Volkath x Errol ) - Hoa hồng đỏ.

Errol là một thiếu niên 19 tuổi. Cậu mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách khi cha mẹ cậu qua đời. Errol đã yêu một người đàn ông xa lạ từ lúc nào. Nhưng người đàn ông đó có lai lịch ra sao?

3K 5 404 Full
( Hayate x Enzo ) - Lời nói dối tai hại.

Oneshot - Hayate x Enzo.Một lời nói dối, một giọt nước mắt. Một câu thừa nhận, lòng nát tim đau. Anh yêu cậu thật lòng nhưng cậu thì sao? Liệu tình cảm cậu dành cho anh có là thật?

700 1 70 Full
( Hayate x Enzo ) - Chưa bao giờ là muộn

Bối cảnh : Hiện đại, học đường. Couple chính : Hayate x Enzo. Couple phụ : Zata x Laville, Murad x Tulen... Lần đầu mình viết truyện mong mọi người thông cảm. Enzo đơn phương một đàn anh khóa trên đã lâu, cậu không nói ra tình cảm của mình vì biết mình sẽ bị từ chối và sợ anh sẽ kinh tởm cậu nhưng liệu cậu có thật sự đơn phương hay chỉ cậu là nghĩ như vậy?Ảnh : https://pin.it/17ap8F3

39.7K 19 4.6K Full