Truyện bởi: Sasdra
22 truyện
[ Shin x Kazama ] Hộp nhạc [ Shin cậu bé bút chì ]

Tôi nói thật đôi này chẳng cần Fanfic với Dou đâu vì Hint nó còn nhiều hơn cả mấy bộ phim BL của Việt Nam mà được chiếu ngoài rạp :))))

123 3 22
[AOV] Thỏ con của anh [ Aleister x Tulen ]

Aleister thích loài thỏ , và Tulen thật sự rất giống một chú thỏ đáng yêu.Ngoài Wattpad, Sasdra tuyệt đối không đăng ở trang nào khác, vui lòng khi reup phải có sự cho phép.

409 5 54
[HUNTER X HUNTER] GON IN WONDERLAND [GON X KILLUA]

Dựa trên nguyên tác Alice in Wonderland, đây là Fanfic của Sasdra, ngoài wattpad ra thì mình tuyệt đối không đăng ở trang web nào khác.

65 1 12
[AOV] Chiếc nhẫn thần kỳ [ Butterfly x Tulen ]

Chiếc nhẫn đáng lẽ phải được đem tới cho đức vua Arthur và Tel'Annas để làm quà cưới, cơ mà Butterfly vô tình đã nhặt được nó, khiến cho cô bị thay đổi, đang từ ghét bỏ Tulen, cô lại trở nên yêu cậu tha thiết. CẢNH BÁO : có #boylove. bác nào dị ứng nên tránh xa nha.

153 2 20
[AOV] Đảo địa ngục [ Murad x Tulen ]

Hòn đảo địa ngục, tên là vậy, nhưng lại là thiên đường đối với các khách hàng tới đây. Họ được ăn chơi thỏa thích , bài bạc không ngừng nghỉ, chỉ cần có tiền là được. Gái điếm ở đây cũng nổi tiếng là chiều chuộng khách hàng. Những nhân viên ở đây, họ đều là những con người khốn khổ, họ không hề nghĩ rằng khi mình tới đây sẽ chẳng bao giờ thoát ra được nữa.....

1.9K 15 389
[ Senku x Gen ] TÔI KHÔNG TIN VÀO CHÚA [ Sengen] [ Dr.Stone]

Fic này được mình viết vào khoảng thời gian mình mới đọc tới khúc Senku gặp Mr.xeno hay còn gọi là ngài Xeno, nên mình thật sự không biết end truyện ra sao và có thể viết sai bối cảnh, kết thúc mong mọi người có thể thông cảm cho mình khúc đó. Fic chỉ đơn thuần chuyện tình cảm nhẹ nhàng , mình không giỏi nghiên cứu về khoa học :)) nên có gì sai trong quá trình viết các bạn bỏ qua cho mình nha 🥺

1.8K 6 213
(ITASASU) Never Close Our Eyes

Thể loại : boy x boy , cùng huyết thốngCouple : itasasu ( itachi x sasuke ) _ thuộc về NarutoTóm tắt : fic viết về một người mẹ với những suy nghĩ về hai cậu con trai của mình, bà không hiểu tại sao chúng lại yêu nhau không đúng cách......Lần đầu viết Fic mấy nàng chém nhẹ nhẹ cho cháu nó còn máu để viết lâu dài , 😊Fic đăng đúng mùng 1 , hy vọng không phải là sasdra cả năm phải viết fic. :))))

9.8K 10 738 Full
fic hoozuki no reitetsu _ happy thing _ hoozuki x hakutaku

fic về couple hoozuki một quỷ thần có cái đầu siêu lạnh , và một thần thú háo sắc Hakutaku

11.4K 5 572
( short fic ) Điên loạn ( deku x kacchan)

Khi cậu chết tôi cũng bắt đầu chở nên điên loạnDekux kacchan

1.7K 1 151
[Identity V]  Tổng hợp short fic về Aesop x Joseph

Đây là nơi những short fic ngắn chủ yếu viết về Aesop Carl và Joseph, hai nhân vật trong tựa game kinh dị online Identity V. Chú ý : cốt truyện hoàn toàn không có thật và có thể sai với nguyên tác , mình muốn lưu ý tránh sự hiểu nhầm hoặc tranh cãi .

25.9K 26 2.2K
[Fic Yaoi ] Im In Love ( Deku X Kacchan )

Fic có cảnh 18 +Couple : Deku x KacchanTóm tắt : Kacchan bị trúng phải mũi tên tình ái.....

14.2K 3 636 Full
[HXH] DOLL HOUSE [ Gon X Killua]

Doll houseCouple : gon x KilluaNội dung: fic lấy bối cảnh là đầu thế kỉ 19 , kỉ nguyên Steam Punk ( liên quan tới khoa học viễn tưởng). Câu truyện nói về Gon là một cậu bé ngư dân hiền lành tốt bụng , tình cờ đi làm thuê trên thuyền và được nhìn thấy phiên đấu giá diễn ra trên đấy. Cậu đã gặp Killua..... một con búp bê vô hồn đang bị bán....

9.6K 5 848 Full
[ Liên quân ] Kho báu giữa sa mạc ( Murad x Tulen )

Liên quân fic (đã sửa)Murad x Tulen , Yorn x Aleister Dù là thần hay quỷ hay con người thì tất cả đều có khát vọng riêng của mình. Bĩnh tĩnh và hãy xem điều mà ngươi khao khát nhất là gì, một kí ức đẹp, một số tiền khổng lồ, 1 cuộc sống an nhàn..... Không có khao khát chả phải là cuộc sống này vô nghĩa ?

50.5K 18 3.6K Full
(HxH) Pacify Him (Gon x Killua )

"hãy hứa với tôi là cậu sẽ chỉ yêu mình tôi"

13.9K 9 1.3K
[BNHA] Fools ( Izuku X Bakugou)

BNHA fic ( đã sửa) Chỉ có những kẻ ngu mới đâm đầu vào yêu nó ....Tóm tắt : hai đứa bị phạt phải ở chung sinh hoạt với nhau ;)Có tí cảnh Yaoi :)))Fic được lấy cảm hứng từ bài hát tên Fools của anh Troye Sivan ^^ vì tay nghề còn yếu, mong mọi người hãy giúp đỡ tớ nha :)

11.1K 8 892 Full
[HxH] Megamind [ Gon X Killua]

Hunter x Hunter ( đã sửa )1 tai nạn kì lạ khiến Gon từ một cậu bé ngây thơ tốt bụng biến thành 1 thiên tài , nhưng để đánh đổi cho trí não đó là nhân cách của cậu. Gon vô tình giết người , kì lạ là cậu không bị bắt vào tù mà lại bị bắt vào trại tâm thần , nơi mà cậu sẽ gặp Killua 1 kẻ ngơ ngơ ngẩn ngẩn với bản án đáng sợ.....

33.1K 13 3K Full
[HxH] Lost In Fear [Gon X Killua ]

Tác giả : SasdraCouple : gon x killua(Hunter x hunter)Couple này Sasdra đã thích từ rất lâu, nhưng mà đây lại là lần đầu tiên viết.Tóm tắt : gon bị mất kí ức , nhưng cậu chỉ quên mỗi mình Killua .... tại sao lại như vậy ?

30.6K 9 2.5K Full
[ LIÊN QUÂN ] LET's START A GAME ( Murad x Tulen )

Murad x Butterfly, Murad x Tulen , Tulen x Muradtóm tắt : " Hình như anh ấy đang sống ở hai thế giới khác nhau " Đó là câu nói cuối cùng của Tulen trước khi đôi mắt cậu ấy nhắm nghiền lại, giá mà cậu biết trước điều đó cậu đã không yêu anh nhiều đến vậy....

9.6K 11 880
[ LIÊN QUÂN ] THERAPY  [ Quillen x Tulen ]

LIÊN QUÂN FIC (đã sửa)QUILLEN X TULENThể loại Boy love Fic mang yếu tố tâm lý, kinh dị thì chỉ một ít ko quá kinh khủng nên ai cũng đọc được ^^tóm tắt :Quillen là một bác sĩ tâm lý của Tulen

14.2K 13 1.2K
[Murad x Tulen ] Savages ( liên quân ) ( short fic)

Couple : Murad x Tulen ( đã sửa )Độ tuổi : 15 cộng :))Thể loại : SẾN , DRAMMAR, học đường Tóm tắt : Tulen làm gia sư cho Murad

22.6K 10 1.6K
Dark Paradise  ( Deku x Kacchan ) ( izuku x midoriya ) ( BNHA fanfic )

Hắn là kẻ lạ mặt đã suốt đời nhìn theo cậu, từ trẻ cho tới khi lớn. Hắn luôn nói thời gian bên nhau của chúng ta thật ít , nhưng cậu còn quá trẻ để hiểu tại sao hắn lại nói như vậy ....Thật sự mình hơi bí ý tưởng ở Fic Fools nên đổi sang viết truyện mới , nhưng mình sẽ không Drop " Fools " chỉ là đợi khi nào có ý tưởng sẽ viết tiếp thôi ^^Couple : Izuku Midoriya x Katsuki BakugouThể loại : Tình cảm , tâm lý ..... Độ tuổi : 18+ ( các bạn cần chú ý ^^)

9.4K 7 993
[BL] Queen Of Disaster ( Kyou Kara Maou) [ Yuuri X Wolfram]

Hắn là một tên vua yếu ớt, còn cậu là kẻ muốn đảo chính. Nhưng kế hoạch bị đổ bể khiến cậu bỗng dưng thay vì tiến tới ngai vua lại thành ngai " nữ hoàng " ?!

3.4K 10 215 Full