Truyện bởi: Niceythepro
75 truyện
[KaiNess] Xanh biếc trên môi, ngọt lịm trên đầu lưỡi

Em vừa tanh tưởi bởi sự hèn mọn, lại ngọt như mật từ những bông hoa hút máu.-----Ảnh bìa bởi Kiddy Han trên Facebook.

391 1 56 Full
Tình yêu láy

Nàng yêu chồng, nhưng con quỷ trong nàng yêu gã, yêu tự do.

265 1 30 Full
[ToG] [KhunBam] Không gian riêng nơi nửa mùa hạ

Viết cho KhunBam Week 2020, gồm 7 drabble/oneshot.Được đăng sớm hơn trên Archive of our own: Niceythepro.

3.8K 7 661 Full
[ToG][KhunBaam] The Three Ravens

Dựa trên một bài thơ và dân ca cũ của Anh - The Three Ravens.[...Down in yonder dear green field,Downe a downe, hay downe, a downe,There lies a Knight slain under his shield,With a downe, downe, downe...].[... She lifted up his bloody head,Downe a downe, hay downe, a downe,And kissed his wounds that were so red,With a downe, downe, downe...]

1.3K 2 197 Full
[ToG][KhunBaam] Before I Die...

Có thể được coi là romantic hoặc non-romantic, tuỳ xem bạn muốn tin điều nào.-Alternative Universe: "Before I die..."Được truyền cảm hứng từ project "Before I die..." của Candy Chang.

1.4K 2 229 Full
[JJK][GoGe/GeGo] Before I die...

Alternative Universe: "Before I die..."Được truyền cảm hứng từ project "Before I die..." của Candy Chang.

1.7K 1 263 Full
[ToG][Transfic][Yu Hansung] Tên nghiện cà phê từ hai season trước

Đây là một fic dịch, mọi người vào để đọc lưu ý nhé.Rating: Teen And Up AudiencesArchive Warning: No Archive Warnings ApplyCategory: GenFandom: 신의 탑 | Tower of GodCharacters: Yu Han Sung, Koon Aguero Agnis, Quant Blitz, Lero-Ro (Tower of God)Additional Tags: Character Study, Coffee, Hansung is underrated, Khun is a badass, Season 1, he just wants some friends, kinda angsty nglLanguage: EnglishStats: Published: 2020-03-26Words: 1662Chapters: 1/1

332 1 42 Full
[Oneshot] Blue eyes and folk songs

About two friends, who happened to be each other's soulmate.However, they would never be able to touch the other again.---This is my assignment for an online course, published without editing. Since there is a 1000-word limit, the ending here is kind of rush.

87 1 5
[JJK][GoGe/GeGo] Hiraeth

Hiraeth (n) Nỗi nhớ bất chợt về một mái ấm mà bạn không thể trở về, hoặc chưa từng tồn tại.---Gồm các drabble hoặc oneshot về OTP. Không có khái niệm công thụ ở đây, bạn cảm nhận thế nào thì chính là thế đó.Getou Suguru x Gojou Satoru.

3.1K 3 450
[JJK][GeGo/GoGe] Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn.

Getou Suguru x Gojou Satoru.Tác giả mới đọc hết chap 93 và chưa tìm được vol.0 để đọc. Làm ơn đừng ném đá nếu thấy nội dung không giống manga.Bìa: https://twitter.com/tontokosutakora/status/1219334825674280960---Họ từng ngồi bên nhau, nhưng giờ đây giữa họ không đơn giản là một bức tường, mà là một vực thẳm.

3.5K 2 439 Full
[Jujutsu Kaisen] [OS][GS/GS] DMT

Gojou Satoru x Getou Suguru.Nhắc tới vấn đề sử dụng thuốc, cân nhắc trước khi đọc.Tác giả chưa sử dụng thuốc bao giờ nên sẽ viết không hay, cân nhắc trước khi đọc.Đã được viết trong hai tiếng đồng hồ mà tác giả đáng lẽ phải ngủ, nên hãy cân nhắc trước khi đọc.

468 1 56
[Tuyển tập tam đề] Petrichor

Petrichor (n) The pleasant, earthy smell after rain.Drabble viết bằng mấy từ ngữ bạn bè đưa, mang tính ngẫu hứng. Nếu có đoạn này được đưa vào fic khác thì tôi sẽ đánh dấu. Vui lòng không mang đi đâu.

97 2 21
[ĐN Descendants] [Harry Hook] Mellifluous

Mellifluous (adj) A sound that is sweat and smooth, pleasing to hear."Cảm ơn anh."---Couple: Alias Westergaard (OC) x Harry Hook

862 6 153 Full
[Dịch tài liệu][Khóa học online] Start Writing Fiction

Đây là bản dịch tiếng Việt một khóa học online trên FutureLearn.Bản dịch chưa có sự cho phép, có thể bị gỡ bất cứ lúc nào.Chi tiết xin vào mục đầu tiên: "Lưu ý"

902 21 142
Te Quiero

Te quiero.(cụm từ) (tiếng Tây Ban Nha)hơ n cả thí ch,như ng chư a phả i yê u---Đây chỉ là một tác phẩm nho nhỏ, nói về những vấn đề bao gồm tự sát, lo âu, thiếu cảm giác an toàn, mâu thuẫn gia đình,.... Hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc.

293 4 40
[ĐN JSH][OS] Thời gian

Cuộc sống mỗi người phụ thuộc vào linh hồn. Thế linh hồn của mình vào một người chết để họ có thể sống...

863 1 116 Full
[ĐN Durarara][Izaya] Thần linh

Câu chuyện về một cô gái điên cuồng đi tìm thần linh của mình, và một kẻ kiêu ngạo trong thâm tâm cho rằng mình mới là thần linh.Izaya Orihara x OC.

169 1 35 Full
[Touken Ranbu][K.Horikawa] Hải Mộng

Dưới đáy biển sâu có gì....

162 1 23 Full
[ĐN TPN/YnN][Ray] Về nhà

Nơi nào có anh, nơi đó là nhà.

633 1 92 Full
Những câu chuyện không tinh tế chút nào

Đã ai từng có một đứa bạn rất tốt, mỗi tội cũng vô tâm không kém chưa?Người đó có thể vô tình làm bạn tổn thương, nhưng lại còn chẳng biết để mà xin lỗi. Chơi với bạn đó như chơi với dao, có thể khiến tôi đứt tay bất cứ lúc nào.Tiếc quá, tôi lại thích chơi dao....

620 5 84
Những lá thư không bao giờ gửi

Apreciation to all my friends.Các bạn đã làm tôi lớn lên và khiến tôi hành xử như một đứa trẻ nhỏ.

108 1 17
Những mẩu chuyện nhỏ của Kie và Mou

Cảnh báo: Nội dung chứa yếu tố edgy teenager, trẻ trâu,.......Cặp đôi một nam một nữ, một phũ một ăn bám, một trưởng thành một trẻ con.Một chăm sóc, một yêu thương.

87 6 17 Full
[AoT][Eruri] Nếu ngày mai trời không sáng

Bài dự thi cuộc thi viết OTP của page Vũ trụ - 1 9

509 1 100 Full
[Bungou Stray Dogs] Boyfriend Materials

Author: NiceytheproQuần áo mua ở: @NhayLaMotXuTheCâu chuyện về Bạn (reader) và các anh nhà Bungou Stray Dogs với tư cách là người yêu hoặc anh/chị/em.*Những ý tưởng trong đây là những ý tưởng của riêng mình (trừ những motif quá quen thuộc và ở đâu cũng có). Mong các bạn tôn trọng tác giả và đừng mang đi đâu hay edit, chuyển ver. **Lưu ý: Quăng nhân phẩm cực mạnh, không tiết tháo, r16. Thỉnh tự trọng.

310.4K 66 28.1K
[OS][Cố lên nào đại ma vương!] Em yêu anh

Đồng nhân Cố Lên Nào Đại Ma Vương!...Em yêu anh.

356 1 53 Full