Truyện bởi: Nguyet-Lam
12 truyện
[AoV] [Thorne x Allain] Sweet Rain

Nỗ lực theo đuổi của đàn anh rụt rè Allain trong mùa mưa ngọt ngào.Paring: Thorne x AllainThể loại: học đường, ngọt, HE.

28.4K 13 3.4K
[AoV] [Zata x Laville] Câu Chuyện Của Teeri

Teeri viết lại một câu chuyện rắc rối cô bé gặp phải trong trang nhật kí của mình.Thể loại: oneshot, nhẹ nhàng, HE.Pairing: Zata x Laville*Cốt truyện không đi theo mạch truyện chính, hoàn toàn là ý của tác giả.

2.4K 1 322 Full
[AoV] [Zata x Laville] Lời Yêu Qua Bức Thư

Nhóc tỳ Laville đã luôn thích đàn anh Zata từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đã theo đuổi cả năm nay rồi mà cậu vẫn chưa thu được thành quả gì.Một hôm chán nản, cô em nhỏ Rouie đã gợi ý cho cậu cách viết thư. Liệu cậu có thể chiếm được trái tim của anh qua cách này?*Cảm ơn bạn @MinhPhongLam đã edit bìa truyện của mình nhá :3

113.2K 14 9.8K Full
[AoV] [Lorion X Bright] Vạn Năm Tái Ngộ

Đệ nhất thánh giả là ai? Vùng đất Athanor liệu đã từng tồn tại? Đó là những bí ẩn đã bị xóa khỏi dòng chảy lịch sử, và cậu sinh viên Bright vì hứng thú đã đến khu khảo cổ xa xôi để tìm hiểu thêm, nhưng thật không ngờ đó là lần cuối cùng cậu còn tự tại ở thế kỉ 21. Bright bị xuyên không, tỉnh dậy trong một quan tài, đến với một thế giới phép màu yêu ma hỗn độn, mở ra cuộc hành trình mới tìm cách trở về tương lai, cũng như tìm lại lịch sử bị lãng quên của vùng đất Athanor này.*Thể loại: huyền huyễn, xuyên không, hành động, ...*Paring: Lorion x Bright*Chú ý: Nội dung không liên quan đến mạch truyện chính trong game Liên Quân Mobile, hoàn toàn là tưởng tượng của tác giả.

13.3K 9 1.6K
[AoV] [Đam mỹ] Rắc Rối Giáng Sinh

*Những siêu đoản văn về một vài OTP của tôi trong dịp Giáng Sinh.*Thể loại: 1×1, hiện đại, ngọt ngào.*OTP của ai thì hãy vào sìn thỏa thích đê :3*Merry Christmas 2021 \(≧▽≦)/

19K 8 1.7K Full
[AoV] [Zata X Laville] Người Đẹp Và Thủy Quái

Chuyện về một tiểu hoàng tử có cái tật tự luyến tên Laville, vì khao khát tìm vợ là mỹ nhân ngư giống trong truyện cổ tích nên đã rủ hoàng huynh Enzo ra khơi ngay chỗ tâm bão để cho tàu đắm, với mục đích là được một nàng cứu lên bờ rồi bắt nàng về làm vợ.Nhưng kể từ giây phút ngu dại đó, thanh niên đã tự hiến dâng bản thân mình làm vợ cho người khác lúc nào không hay.

93.5K 21 8.7K Full
[AoV] [Lorion X Bright] Kẻ Lưu Manh, Người Khó Ở

Câu chuyện về chàng sinh viên Bright từ một cậu bé hiền lành dễ thương, sau khi trải qua sự cố trong quá khứ đã thay đổi thành một kẻ cục súc đáng ghét, chỉ muốn một cuộc sống yên ổn. Nhưng tính cách của cậu lại tiếp tục bị đảo lộn một lần nữa kể từ khi cậu gặp giáo sư Lorion tại giảng đường đại học - người từng là ân nhân của cậu lúc bé, người mà cậu đã tìm kiếm bấy lâu nay để trả ơn xưa.Có điều Lorion đã thay đổi quá nhiều, liệu cậu có còn muốn trả ơn hắn?

89.7K 22 6.7K Full
[AoV] [Oneshort] Change

Giới tính bị thay đổi, dẫn đến những điều bất ngờ đối với Laville và Bright.Thể loại: soft, huyễn tưởng, nhẹ nhàngParing: Zata x Laville Lorion x BrightChú ý: Bối cảnh thế giới Athanor, nhưng tình tiết đã thay đổi theo quan điểm cá nhân, không liên quan đến mạch truyện chính trong game.

2.6K 1 300 Full
[AoV] [Elsu X Yorn] Có Con Chim Ăn Bám Nhà Tôi

Mọi chuyện sẽ thế nào nếu như một ngày Yorn phát hiện ra, tên đồng môn có thể tạm được gọi là đồng môn Elsu kia đột ngột biến mất, thay vào đó cuộc sống của y lại trở thành bảo mẫu cho hai con chim ưng ăn bám nhà y. Một con là thần thú của Elsu, và con khổng lồ còn lại thì y không biết nó là của ai.*Paring chính: Elsu Tuyết Ưng x Yorn Phá Vân Tiễn.*Mục đích viết: trả order :))*Thể loại: oneshort, 1x1, hài hước, tình cảm, HE.*Lưu ý: vì đầu óc tối cổ, nên tôi không thể nghĩ ra được cái drama nào bổ phổi cả :')) nên tôi đổi sang ngược tâm bạn Yorn "một xíu".

2.2K 1 203 Full
[AoV] [Lorion X Bright] Cô Bé Mùa Xuân

Một câu chuyện nhẹ nhàng về hành trình tìm lại mối tình đầu ngây ngô của Lorion với "cô bé mùa xuân" vào mười năm trước.*Paring: Lorion x Bright.*Thể loại: oneshort, học đường, chút ngược, soft, 1x1, HE.*Lưu ý: truyện kể theo ngôi thứ nhất (Lorion).

1.9K 1 190 Full
[AoV] [Hayate X Enzo] Huyết Hoa Địa Ngục

Khi em gần như đã chết đi, thì ngài đã kéo lấy tay em và ban cho em một cuộc sống mới, êm đẹp hơn, hạnh phúc hơn, gần như cả thế giới trong mắt em chỉ còn lại mỗi ngài tồn tại. Và em nguyện dùng cả cuộc đời này để báo đáp lại một khắc ân tình của ngài, không chỉ kiếp này, mà vĩnh viễn muôn trùng kiếp sau, em sẽ mãi tìm kiếm bước chân của ngài.Paring: Hayate x Enzo.Độ dài: 3 chương (shortfic).Thể loại: trung đại, máu me, tâm lý, HE.Lưu ý: truyện kể theo ngôi thứ nhất (Enzo).

4.8K 3 483 Full
[AoV] Laville Và Cuộc Sống Học Đường

Những câu chuyện ngắn xàm xí của Laville với đồng chí Zata và những người bạn.

55.7K 28 6.1K Full