Truyện bởi: Mon_Yi
17 truyện
[NagiReo/ KaiNess] LOCK OFF & KICK OFF

ĐÂY LÀ KHÔNG PHẢI BỘ TRUYỆN HOÀN HẢO TRONG CÂU TỪ, VĂN PHONG VÀ CỐT TRUYỆN. AI MUỐN TRUYỆN CÓ CHIỀU SÂU VÀ HAY MUỐN MỘT BỘ TUYỆT VỜI THÌ NEXT HỘ!#Truyện được lấy ý tưởng từ bộ manga Blue Lock, bối cảnh được lấy từ sau dự án Blue Lock 2 được khởi động. Nội dung của truyện sẽ không hoàn toàn giống manga sẽ có một vài tình tiết khác được mình sửa đổi và nhân vật trong truyện có thể bị ooc. Ngoài NagiReo sẽ có vài cặp khác nữa mình có để ở tag nếu Notp ai có thể lướt qua. Truyện có yếu tố phi logic, chính là có sinh tử văn nên mọi người lưu ý.#PHẦN 1. [NagiReo] LOCK OFF - Ước mơ của Reo chính là cùng 'báu vật' của mình nâng cao chiếc cup vô địch World Cup.PHẦN 2. [KaiNess] KICK OFF - Ước mơ của Ness chình là cùng 'hoàng đế' của mình có một gia đình hạnh phúc, bù đắp tuổi thơ mất mát hơi ấm gia đình của cả hai.[Nagireo] Ngoại Truyện 1: Báu Vật Của Thiếu Gia.[Kainess] Ngoại Truyện 2: Kẻ Hầu Cận Bên Cạnh Hoàng Đế.[Karahio] Ngoại Truyện 3: Nơi Dừng Chân Của Quạ Là Cừu Nhỏ. [Kunigiri] Ngoại Truyện 4: Người Hùng Của Công Chúa Tóc Đỏ.[Bachiisa] Ngoại Truyện 5: Chú Ong Vàng Trên Mầm Cây Của Nó.[Shisae] Ngoại Truyện 6: Xích Sắt Của Ác Quỷ.[Lunarin] Ngoại Truyện 7: Trăng đêm nay thật đẹp![BarouNiko] Ngoại Truyện 8: Hãy Nhìn Vào Mắt Tôi, Vị Vua.[Nagireo] Ngoại Truyện 9: Tương Lai Khác, Không Có Em.[Kainess] Ngoại truyện 10: Quay Lại Để Thương Em.[Otoya x Chị gái Chigiri] Ngoại Truyện 11: Tường Vi Cài Áo Cầu Thủ.[Ego x Anri] Ngoại Truyện 12: Kẻ Vị Kỷ Của Em.[Loki x Yoshida] Ngoại Truyện 13: Tôi Và Cô Gái Nhỏ Của Tôi.

297.5K 117 28.8K
[NagiReo] Reo, quay về được không?

ĐÂY LÀ KHÔNG PHẢI BỘ TRUYỆN HOÀN HẢO TRONG CÂU TỪ, VĂN PHONG VÀ CỐT TRUYỆN. AI MUỐN TRUYỆN CÓ CHIỀU SAU VÀ HAY MUỐN MỘT BỘ TUYỆT VỜI THÌ NEXT HỘ!#Độ dài: 8 - 12 chap (Không có ngoại truyện)Về mỗi chương: Thường 1000-2000 chữ tuỳ thuộc từng chap.Thể loại: Ngọt, hài, sủng. OCC.Truyện lấy ý tưởng từ bộ manga Blue Lock, được lấy ý tưởng từ sau khi vòng 2 kết thúc cụ thể là chap 95. Sẽ có những tình tiết khác với manga nên mọi người đừng thắc mắc nha.#Lưu ý: Ai dị ứng boy love cút hộ nha!

309 2 51
Giam Cầm Trong Hận Thù [Koko X Inui] [Full]

"Cậu nói tôi là kẻ đáng thương nhưng cậu lại là kẻ đáng thương hơn tôi"Vì có gương mặt giống chị gái mà Kokonoi Hajime đã xem Sheishu Inui là kẻ thay thế suốt những năm qua.Từ ngày Koko trở thành thành viên cốt cán của Phạm Thiên, cậu ấy đã hoàn toàn thay đổi.Koko đã trở nên căm hận Inui và giam cầm cậu ấy lại.Truyện dựa theo truyện Tokyo Revengers một phần chứ không hoàn toàn, nên trong đó sẽ có một vài tình tiết mình viết hơi quá tay.LƯU Ý : TRUYỆN CÓ YẾU TỐ BOY LOVE NHỮNG AI DỊ ỨNG VUI LÒNG NEXT HỘ MÌNH!

24.2K 13 2.2K Full
Quá Khứ Của Hai Ta Mày Có Tiếc? [Baji x Chifuyu] {FULL}

Truyện được lấy cảm hứng từ cặp đôi mình tiếc nhất trong truyện Tokyo Revengers là Baji Keisuke và Matsuno Chifuyu.Bối cảnh trong truyện sẽ bắt đầu từ một nhánh của tương lai mà Takemichi tạo ra,trong đó Chifuyu vì muốn trả thù cho Baji mà đã bị Kisaki bắn chết.Chifuyu đã được quay trở về vào thời điểm lần đầu tiên gặp Baji.Tại đây hai người họ đó viết lên câu chuyện cho chính mình.Lưu ý : TRUYỆN CÓ YẾU TỐ BOY LOVE NÊN NHỮNG AI Dị ỨNG VUI LÒNG NEXT HỘ MÌNH NHA!!!

83.8K 52 10.7K Full
[Zantetsu x Oc] 'Nhất' trong 'Duy Nhất' (Oneshot)

ĐÂY LÀ KHÔNG PHẢI BỘ TRUYỆN HOÀN HẢO TRONG CÂU TỪ, VĂN PHONG VÀ CỐT TRUYỆN. AI MUỐN TRUYỆN CÓ CHIỀU SÂU VÀ HAY MUỐN MỘT BỘ TUYỆT VỜI THÌ NEXT HỘ!#Mô tả: Oneshot, Occ, hài hước, đời thường.Ichika - 夏 (Nhất Hạ), mùa hạ năm ấy tôi đã gặp được em, dưới ánh nắng chói chang màu tóc nâu của em đã bừng sáng trong đôi mắt của tôi. Em là mùa hạ, mùa hạ 'duy nhất' của riêng tôi.'Nhất' không phải là 'Nhất thời' mà là 'duy nhất'.#Eto, tâm trạng mình đang không vui, bất chợp nhớ tới khứa này đã làm mình cười rất nhiều. Mình đã bỏ quên anh ấy trong bộ truyện của mình, viết fic Lock Off và Kick Off thì mình cho Reo vào Pháp mà đã bỏ quên anh ấy cũng nằm trong đội tuyển Pháp. Tất cả do trình nhìn icon mình kém đã lỡ bỏ quên anh ấy trong bộ truyện của mình. Cho nên mình muốn dành tặng anh ấy một bộ truyện riêng, tên truyện cũng xuất phát từ sự cay cú. Anh ta dám đọc nhầm câu nói "Thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn" của aiu mình.Nguồn ảnh: Spin-Off Episode Nagi.Dịch: Blog này để đu blue lock.

131 1 8 Full
Crush tôi, chưa thích tôi (full)

Sẽ ra sao khi một cô nàng mặt dày muốn tán đổ Crush mặt lạnh của mình!

10.9K 10 506 Full
(12 CHÒM SAO) MÁU VÀ QUYỀN LỰC

Từ rất lâu băng đảng Angel chính là một trong những băng đảng lãnh đạo thành phố Zodiac. Người đứng đầu của băng đảng đó chính là Xà Phu, cùng với bảy thành viên nữa là : Bạch Dương, Song Tử Anh, Song Tử Em, Sư Tử, Thiên Bình, Thiên Yết, Song Ngư. Tuy với số thành viên ít ỏi nhưng họ đã đánh chiếm được nhiều địa bàn, bảo vệ được người dân ở đây nên họ được tôn lên thành huyền thoại dưới sự dẫn dắt của Xà Phu.Một thời gian sau, Xà Phu không còn dẫn dắt băng đảng tiếp tục thì dưới danh tiếng của Angel nó càng phát triển và gia nhập thêm nhiều thành viên. Họ đã có những cuộc chiến với những băng đảng khác, Angel đã chưa bao giờ biết thất bại là gì đã trở thành bất bại sau những cuộc chiến. Thời huy hoàng đó của Angel bắt đầu vụt tắt khi một thành viên mới gia nhập vào Angel đã giết chết Xà Phu. Xà Phu chết các thành viên cũ Angel bắt đầu xung đột nội bội trong tang lễ của Xà Phu. Cả bảy người ai đều nghĩ người giết Xà Phu chính là thành viên thuộc quyền quản lý của một người nào trong những người còn lại.Trận chiến diễn ra, thành phố Zodiac bị phân chia thành sáu phần và sáu băng đảng được lập ra sau khi Angel sụp đổ.Nắm đấm và quyền lực đối đầu? Liệu máu có đổ xuống không?Lưu ý : TRUYỆN ĐƯỢC LẤY Ý TƯỞNG TỪ BỘ PHIM HIGH AND LOW. TRÊN ĐÂY THUỘC TRÍ TƯỢNG TƯỞNG CỦA MÌNH NÊN SẼ CÓ NHỮNG ĐIỀU PHI LOGIC NÊN MỌI NGƯỜI ĐỪNG COI TRONG VIỆC LOGIC TRONG TRUYỆN CỦA MÌNH!- THÂN PHẬN CỦA CÁC SAO NỮ SẼ ĐƯỢC THỂ HIỆN RÕ TRONG MẠCH TRUYỆN NÊN MÌNH KHÔNG GIỚI THIỆU CỤ THỂ.

3.2K 15 257
Vượt Qua Ranh Giới (SouthDarken) {full}

"Mày là kẻ phản bội? "Từ lúc cậu gia nhập Lục Ba La Đơn Đại, giữa cậu và South đã lập ra một ranh giới giữa kẻ đứng đầu và thuộc hạ. Thuộc hạ thì phải trung thành với chủ nhân của mình.Vì lời hứa thuở bé cậu chấp nhận phản bội lại điều đó.Ranh giới mong manh giữa cả hai,chính cậu đã phá vỡ nó.Huỷ hoại đi một người là điều mà cậu không thể ngờ tới.p/s : Đừng thắc mắc vì sao mình drop bộ truyện KokoInui mà viết một cp khác liên quan tới TR.Tất cả vì lới hứa với một người bạn, mình viết cho bạn ấy! Những ai không thích vui lòng next hộ nha!

1K 5 111 Full
[Ngược]Tội Cho Cô Gái Đó !

Tú Vi- cô dành tất cả thanh xuân của mình để yêu một chàng trai trong mối hôn sự mà ông nội sắp đặt.Nhưng hắn ta không yêu cô, tình yêu của hắn dành hết cho cô vợ đã mất của mình.Ngày kết hôn cũng là ngày mà hắn ném cho cô tờ giấy ly hôn, những gì hắn muốn ở cô chỉ là một đứa con gái. Trong lúc bị bỏ rơi, cậu ấy đã đến bên cô mang cả con tim chân thành để mà chữa lành vết thương cho cô.

68 2 9
Lên Nhầm Giường Lớp Trưởng Đại Nhân [Drop]

Trong chuyến đi chơi với lớp, Giai Nhi bị hãm hại cô đã ngủ cùng giường với lớp trưởng của mình. Chỉ vì một tai nạn đã đưa đẩy cuộc sống của cô gắn liền với Cố Từ Đông...Trải qua nhiều lần đối mặt với cái chết cô mới dần nhận ra tình cảm sâu đậm của mình dành cho Cố Từ Đông... Nhưng từ ngày hắn tuyệt tình bắt cô kí kết bản hợp đồng đó, tâm của cô đã chết...Cô mang thai con hắn, hắn ép cô phá thai, nước mắt của cô gần như cạn vì hắn...Sự yêu thương mà cô trao cho hắn chỉ đổi lại bằng sự hận thù mà hắn dành cho cô. Tình cảm hắn dành cho cô chỉ là sự dối lừa, một cái bẫy để trả thù..." Từ Đông, khi nào anh mới buông tha cho tôi"" Trừ phi cô chết..."Ngày mà con cô cất tiếng khóc chào đời thì cũng chính là ngày mà bác sĩ báo tin cho hắn là cô đã bị băng huyết mà chết. Hắn gần như chết lặng.Bây giờ cô đã chết rồi, hắn đã toại nguyện chưa, hận thù đó của hắn có thể buông bỏ được chưa..." Từ Đông, tình cảm anh trao cho em là chân thành hay giả dối. Em vẫn tin rằng anh đã yêu em như em từng yêu anh"

298.9K 56 13.9K
( Xử Nữ ) Sau Chiếc Mặt Nạ Thủy Tinh [Drop]

T/g : Mon Văn Án : Em là cô gái,từ nhỏ đã chịu sự bất hạnh.Chưa có một ai thấu hiểu cho em.Niềm vui của em,sự hồn nhiên của em,đã bị họ cướp đi mất.Anh là một chàng trai sống trong nỗi cô độc,bị cô lập bị cả thế giới căm hận.Nhưng em chính là ánh sáng,soi sáng dẫn bước anh.Còn anh chính là niềm hi vọng cuối cùng còn sót lại của em.Có được nhau là điều không dễ,nhưng hai ta lại lạc mất nhau... Khi chiếc mặt nạ của em vỡ, chúng ta sẽ chấm dứt. Mọi ân oán trước đó" Mãi mãi là em...người con gái mà anh thương yêu nhất " " Dù em là ai...anh vẫn yêu "

112.8K 45 8.3K
Đoản Ngược + Đoản Ngọt

Tuyển tập đoản ngược :v

68.7K 32 2.5K
Em Trai Là Lưu Manh (Hoàn)

" Lâm Dương, vì sao em lại ghét chị" " Bởi vì tôi yêu chị"" Nhưng chúng ta là chị em !"" Tôi chưa bao giờ xem chị là chị của tôi"" Mỗi lần chị xuất hiện ở cạnh tôi...tôi đều muốn đè chị xuống giường"# " Chết tiệt, Lâm Tĩnh...chị là người của tôi"" Chúng ta ngừng được rồi"" Dù có chết chị vẫn là người của tôi"LƯU Ý : TRUYỆN CÓ H+ KHÔNG PHÙ HỢP VỚI THUẦN PHONG MỸ TỤC CỦA NHỮNG NGƯỜI NGHIÊM TÚC !! KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC THÌ VUI LÒNG NEXT NHA CÁC BẠN! XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!!!

157.9K 26 4.2K Full
[Ngược] Gả Vào Hào Môn Không Dễ (Hoàn)

Tình yêu tam giác giữa ba người liệu có thể có một cái kết !

2.1K 21 68 Full
[Ngược] Vợ Của Anh (Hoàn)

Người cô yêu thì quay lưng phản bội lại tình yêu của cô.Người yêu cô thì luôn tìm cách hành hạ cô.Tình yêu đối với cô như một trò đùa của số phận.Nhưng nó làm cho đầu óc cô trở nên lu mờ khi chìm đắm ở trong đó.Bản thân đã mất hết mọi thứ, nhưng cô vẫn cố chờ...chờ hắn quay lại nhìn cô lần cuối...

16K 7 368 Full
(12 chòm sao) TÌM YÊU THƯƠNG ( Full)

t/g : Lê Thái I Thái Trịnh Kha

193.1K 72 9.1K Full
Anh Thảo Nở Rồi Cậu Có Biết Không?

Anh Thảo Nở Rồi,Cậu Có Biết Không?#Văn án Anh Thảo chính là tên của cô nó mang tên một loại hoa chứa đựng một ý của một tình yêu thầm kín,đó chính là Anh Thảo Muộn. Điều đó có phải sự trùng hợp, hay chính là số phận mà cô phải gánh chịu khi mang cái tên ấy. Tình yêu của cô bắt nguồn từ chính những cảm xúc mơ hồi của tuổi trẻ với cậu bạn chơi chung nhóm bạn học từ nhỏ tới lớn,nhưng đó chỉ là tình cảm đơn phương của riêng cô một tình yêu thầm kính được cất sâu vào trong đáy lòng của cô.Cậu đâu thể nào hay biết được điều đó ? Yêu cậu, cô chưa bao giờ hối hận...Nhưng làm bạn với cậu chính là điều mà cô hối hận nhất...Hai mươi năm yêu cậu, nhưng thứ mà cô làm cho cậu chỉ có thể đánh đổi bằng một từ bạn ..."Kiệt, tôi thích cậu..."" Tôi cũng thích cậu "" Vì cậu là bạn của tôi " Lúc đó, tưởng chừng như cô có thể thoát khỏi nổi đau đớn của mối tình đơn phương.Nhưng câu nói 'thích' của cậu nó chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè mà thôi...Tuổi xuân của của cô gần như sắp qua đi rồi, nhưng cậu chẳng thể nào nhận ra được tình cảm đó..." Kiệt, tôi sắp phải đến một nơi rất xa. Chúc tôi thượng lộ bình an đi " " Anh Thảo, đừng đi " Nước mắt của cô đã khẽ tuông rơi ngắm nhìn người con trai trước mắt..Người mà cô đã coi là cả thế giới...Mùa xuân đến rồi, cậu có biết không? Những bông hoa Anh Thảo Muộn sẽ nở trong sự thầm lặng. Và đó cũng chính là tình yêu thanh xuân của cô sẽ chết trong sự thầm lặng, sự yên tĩnh của cả bầu trời...Kiệt, liệu rằng cậu có thể biết ? Tôi y

107 2 5