Truyện bởi: Lotus_Of_Suffering
8 truyện
[ XiaoLumi] Ác mộng.

OOC, OOC, OOC. Không hợp thì xin né. Đừng ném đá.

28 1 7
[AllLumine] Mối quan hệ không hoàn hảo [DROP]

Thời học sinh ai cũng từng yêu và được yêu, yêu trong âm thầm hoặc yêu công khai đó là cách, và cũng tùy mỗi người.Lumine lại chọn cách yêu công khai, yêu rồi quan hệ với nhau là chuyện hết sức bình thường.Phải, chẳng ai đoán được hay biết được điều gì đã xảy ra giữa cuộc tình 3 năm của cô với Scaramouche. Người ngoài chỉ biết rằng họ đã kết thúc và đường ai nấy đi.Đúng như vậy không?Tag: Hiện đại, R18, OOCTác giả: Lotus of suffering

6.8K 17 610
[All x Lumine] Short story sample

All x Lumine.Truyện ngắn được lấy ý tưởng từ một idea khá cũ, xem cho vui chứ tại mk lười nghỉ ra chap mới, xin đừng ném đá.

162 4 25
[All x Lumine] Mất trí nhớ!

Lumine trong một lần đi công tác đã không may gặp một tai nạn ngoài ý muốn, tai nạn ngoài ý muốn đó khiến cô mất trí nhớ và dần dần nó mang đến cho cô nàng những điều dở khóc dở cười.

214 2 28
[Alllumine]- Tiên sinh, đừng đùa.

Alllumine.cp loạn xì ngầu.viết vì mình thích vậy.

91 1 15
[AllLumine] Mối quan hệ không hoàn hảo như trong truyện cổ tích.

! Cảnh báo: OOC, OOC, OOC phải nhắc 3 lần.Fanfic viết về AllLumine nếu có ai cảm thấy không được thoải mái khi đọc thì có thể dừng lại tại đây, xin đừng sử dụng những ngôn từ làm ảnh hưởng đến nhân vật.CP gồm có nhiều nhân vật x Lumine, cả nam lẫn nữ nên mọi người cần cẩn thận khi đọc và sẽ có một số Cp không x Lumine.Văn án:Thời học sinh năm đó, Lumine đã say đắm một thiếu niên tên là Scaramouche.Mặc cho anh trai và nhiều người can ngăn những cô vẫn lao đầu vào thứ gọi là tình yêu.Cho đến hôm nay, thứ cô nhận lại sau 3 năm trao yêu thương lại bị giẫm đạp một cách không thương tiếc.Đau đớn là như vậy nhưng rồi cũng không thay đổi được gì.

189 1 22
(All x Lumine) Why is the sky bright again ?

Lumine một cô gái bình thường với một cuộc sống không thể bình thường hơn.Lao đầu vào công việc chỉ để kiếm số tiền ít ỏi để buông trải cuộc sống.Tưởng chừng sẽ yên bình như thế mãi cho đến khi, một đứa trẻ xuất hiện và đảo lộn cuộc sống của cô."Tại sao cô lại có con được hay vậy?"

501 4 65
[Xiao x Lumine] Đi Xuyên Qua Ngàn Năm Để Gặp Người

CP: Tiên Nhân Xiao x Nữ Y Tá LumineCảnh báo: OOC và không phải là HE.Nội dung tóm tắt: Tiên nhân bảo vệ Liyue - Dạ Xoa. Hiệu là "Hàng Ma Đại Thánh", biệt danh "Hộ Pháp Dạ Xoa Đại Tướng" mà ai ai cũng được mọi người nhắc tới, trong một lần làm nhiệm vụ trừ quái thì bị trọng thương nặng nhưng sau khi tỉnh lại anh lại thấy bản thân ở một thế giới cực kỳ lạ lẫm, ở tại đây anh được một nữ y tá trong giống nhà lữ hành nhưng là nữ.-" Chào mừng anh đã tỉnh dậy, anh vẫn ổn chứ. Để tôi gọi cho bác sĩ để biết rằng anh đã tỉnh lại."-" À quên tự mình giới thiệu tôi là Lumine, là nữ y tá đã chăm sóc cho anh nên có gì thì cứ nói với tôi nhé."Xiao vừa phải tìm cách trở về Liyue vừa phải thích nghi với cuộc sống của con người ở thế giới này, dần dần anh không rõ bản thân mình muốn quay về hay ở lại với người con gái anh yêu.Nhưng trách nhiệm với Nham thần đã khiến anh chọn lựa được và bắt buộc rời khỏi cô.

107 1 1