Truyện bởi: LevaIsHere
13 truyện
Tản văn T-34 OTP (2).

- Cre ảnh bìa (trước khi chèn khung và thêm chữ): freebik.com- Nguồn ảnh bìa: Google- Những câu chuyện nhỏ, vụn vặt về OTP T-34, với OTP xuất hiện nhiều hơn một chút là Nikolaus (Nikolay x Klaus).- Update về couple featuring trong fic:~ Anya x Cô gái hoa thanh cúc (gọi vậy vì không biết tên cổ;-;)~ Nikolay x Klaus~ Thielicke x Wind~ Wolf x FA

434 14 69
Schaf's artbook

- Guten Tag! - Chào mừng tới với ổ art countryballs/countryhumans/flaghumans của cừu! Vì quá vã tranh vã ảnh và cừu vốn ngựa nên lại lập artbook đây TvT. Các bác xem xong cứ ném gạch đá thoải mái, vì cừu vẽ hơi bị xấu TvT

367 16 72
Nếu thù cũ gặp lại?

- Nếu những kẻ thù cũ gặp lại nhau sẽ như thế nào?- Ở một vài chap sẽ có ship=)).

64 3 19
OTP và NOTP.

- Một quyển nói về OTP và NOTP, cừu có ý tưởng từ bác @Third_Layzy

109 4 32
Countryhumans - Chuyện kể về những người cha, người mẹ.

+ Ai ai cũng có tình mẫu tử, bộ ba phát xít không là ngoại lệ.+ Vừa đậm tình gia đình vừa có hint OTP của tôi.

1.1K 13 142 Full
AkaMayu list:'))

- Yeah, một góc để cừu sìn AkaMayu, cừu vã quá gòi TvT

86 8 10
Những mẩu chuyện nhỏ về OTP CHs/Hetalia.

- Cre ảnh bìa: LnHtVt04.- Có thể reup truyện, đôi khi là mượn ý tưởng, cá nhân cừu không cấm (nếu đó là những chap không đặt đơn vì đó là ý tưởng của những người đặt đơn). - Có nội dung 18+ ở một vài chap.

2.3K 35 277
Special Oneshot - Mừng đại lễ đặc biệt

- Mừng ngày 2/9, mừng ngày ra đời của Việt Nam, nhưng cũng là một ngày trái tim hồng của một vị cha già kính yêu của nhân dân ngừng đập.

31 1 14 Full
Art/ Writing commmision

- Mở art/ writing commision:')) Cảm thấy tội lỗi khi viết ra cái này;-;

54 3 13
{ ussr x reich } - về nơi cuối trời.

- warning: văn bản lowercase. hôm nay tác giả thử một cách viết mới và nội dung chìm chìm nổi nổi này sẽ gây khó chịu cho các bác. - đây là một oneshot, không phải là một serie.

56 1 14 Full
CHs - AllReich.

+ Là nơi viết để độc giả ngắm, cũng có thể là viết vì cái thú vui ngấm dần vào máu tác giả. Đôi khi, cừu chỉ muốn đổi vai trò một chút-từ người đọc thành người viết mà thôi.+ Có thể có OTP, có thể có NOTP của mọi người.+ Nếu không thích, vui lòng thoát khỏi truyện hoặc đọc thể loại khác. Chúc một ngày tốt lành^^~

745 11 78
Tản văn T-34 OTP.

- Một số drabble về OTP trong phim T-34 của cừu; chính là cặp Nikolay Ivushkin x Klaus Jager.- Copy ý tưởng, làm gì với nó cũng đc nhưng xin đừng chuyển ver=)) Có chế biến thì cũng đừng để y nguyên nha, sượng lắm:'))

1.6K 33 215 Full
{Nikolaus} - Dù kiếp này hay kiếp sau

- Klaus, anh có tin hai ta đã từng hóa thân thành những người khác nhau với thân phận khác nhau trong suốt bao nhiêu vòng luân hồi không? - Ý cậu là sao? À thôi, tôi hiểu rồi.- À...thì...Em biết điều này hơi điên rồ, nhưng đây là suy nghĩ của em. Anh không thích thì thôi....- Ừ thì, theo tôi thấy, có thể là như vậy chăng? Biết đâu điều ấy là thật.- Nếu vậy, có lẽ trong những kiếp sống ấy, anh và em cũng bên nhau nhỉ?.

87 3 16