Truyện bởi: LamTrP
5 truyện
RIMURU XUYÊN ĐẾN THẾ GIỚI THÚ NHÂN

Bất ngờ sụp hố, rimuru được đưa đến một thế giới khác....tại đây! Cậu lại đột nhiên trở thành đại hoàng tử của long tộc....nội chiến bắt đầu!

12.8K 12 1.7K
RIMURU ×  EIGHTY SIX

Đọc đi,sau này sẽ có hitn:) ai thik thì ship k thik thì thôi:)) k phải đam đâu nhá:)))))

291 1 44
CÁI CHẾT CỦA RIMURU

Sau khi tái sinh và có đc nguồn sức mạnh mới thì cậu đã có thể bảo vệ tuyệt đối mn ở tensura này....k một kẻ nào được động đến họ!!! Cho dù rimuru có hiền lành đến mức nào thì cũng sẽ trở nên tàn bạo như ác thần thật sự!!!cốt truyện tự sáng tạo . Slime có máu là do tui thêm vào để có cái để viết thêm với lại tạo cảm xúc cho đọc giả nhé....k riêng bộ này và 3 bộ còn lại cũng vậy, ...... nên đừng ai thắc mắc là trong truyện của tui lại xuất hiện máu nhé.... với cả phong cách viết của tui là buff cho ri khá nhiều nên ai k thik việc buff này thì có thể cân nhắc trước khi đọc nha....chân thành cảm ơn!!!"Có mùi" cp rimuru × Diablo:">Có mùi thôi chứ k phải đam 😥

52.3K 24 5.4K Full
TRÙNG SINH CHI HỆ THỐNG: TA CỨU VỚT NHÂN LOẠI

Đêm ngày 1 tháng 1 Năm 2075, một phòng nghiên cứu bất ngờ phát nổ, hàng loạt những loài virus nguy hiểm phát tán trong không khí, nhân loại 1 giây trước còn nói cười vui vẻ, 1 giây sau đã cắn xé lẫn nhau , khu vực sầm uất nhất bây giờ chỉ còn tiếng kêu gào thảm thiết, mà nam chính của chúng ta tên là " Trần Diệp" đang nằm giữa đống đổ nát thoi thóp, mặc cho lũ zombie gặm từng mảng thịt trên người cũng chẳng còn sức phản kháng.

58 1 4
RIMURU × DATE A LIVE

câu chuyện xảy ra sau 100 năm khi rimuru đã trở thành đấng toàn năng tối cao, cai trị toàn bộ vũ trụ và trong những ngày nhàm chán thì cậu quyết định đến mấy cái hành tinh mà mình tạo ra để chơi....câu chuyện bắt đầu từ đây.

15.1K 10 1.4K