Truyện bởi: KetsuekiToNeko
5 truyện
[DANMEI]_Ta Phong Thần Trong Thế Giới Vô Hạn - Hồ Ngư Lạt Tiêu

Tác giả: Hồ Ngư Lạt TiêuSố chương: 589 chương (317)Tình trạng: HoànThể loại: Đam mỹ, hiện đại, HE, Huyền huyễn , vô hạn thăng cấp, chủ thụ, sảng văn, phát sóng trực tiếp, kim bài đề cử, Kim Bảng, linh dị thần quái, vả mặt, 1v1.Nguồn: https://wikidth.info/truyen/ta-o-kinh-tung-trong-tro-choi-phong-than-YIP0TFS4CAeLOqGz

253 10 2
[DANMEI] Cự tinh vấn đỉnh - Mạc Thần Hoan

Tác giả: Mạc Thần HoanEditor: Socola chấm nước mắmSố chương: 165 chương + 12 phiên ngoạiTình trạng bản gốc: HoànTình trạng edit: HoànThể loại: Cường cường, trọng sinh, giới giải trí, tình hữu độc chung, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ, HEVăn án:Đời trước là siêu cấp siêu sao xưng bá thế giới, đời này là quý thiếu phản nghịch bại gia chán nản.Đối mặt chú thím một lòng mưu đoạt gia sản, đám bạn bè xấu chỉ biết sống phóng túng...Dung Hủ: Không bạo phát trong trầm mặc, thì sẽ diệt vong trong trầm mặc!Từ tiểu minh tinh hạng ba đi lên, tự lực cánh sinh, leo lên vương tọa lần nữa, quét ngang giới giải trí, mưu đồ giành lấy đỉnh cao!Lần thứ nhất gặp mặt --Dung Hủ: Xin chào, tôi tên Dung Hủ, lần đầu gặp gỡ, xin chỉ giáo thêm.Tần Trình: ! ! ! (... Mama, cậu ấy thật đáng yêu con thật muốn ngủ với cậu ấy!)- - -Cre: https://booluyyly.wordpress.com/2017/05/14/cu-tinh-van-dinh-mac-than-hoan/P/s:- Mình biết đến [Cự tinh vấn đỉnh] và Mạc Thần Hoan qua [Trọng sinh chi tinh tế sủng hôn], từ đó mê cách Mạc Thần Hoan viết về giới giải trí, về các bộ phim đã xuất hiện trong truyện. Nói ngắn gọn chính là bạn Meo u mê đi tìm tác giả, tác phẩm rồi chạy đi kéo về đọc offline.- Xin nhấn mạnh, MÌNH KHÔNG PHẢI EDITOR, MÌNH CHỈ MANG VỀ ĐỌC OFF.- Nếu có vấn đề xin hãy nhắn tin cho mình trước, đừng vội report nhé ~ Thân- Các bạn hãy đến ủng hộ chủ nhà ha ~ Link bên trên!

32.2K 19 814
[DANMEI] Trọng sinh chi tinh tế sủng hôn

Tác giả: Mạc Thần HoanEditor : Leslie CatSố Chương: 204 ChươngTình trạng bản gốc: HoànTình Trạng Edit : HoànVăn án:Sở Ngôn vừa bắt được cúp Ảnh đế đã bị một hồi tai nạn giao thông đâm chết, trọng sinh về một nghìn năm sauÔ tô huyền phù bay đầu trời, mắt kính giả lập người người có. Văn hóa bùng nổ! Giải trí bùng nổ!Một thế giới giải trí huy hoàng rực rỡ như vậy, Sở Ngôn lại kinh ngạc phát hiện --Đám người kia lại không biết đóng phim nha!!!Trí tuệ nhân tạo mô phỏng tình cảm? Chế tác đặc hiệu hoàn toàn thay thế kỹ xảo biểu diễn?Chỉ cần lý giải kịch bản AI (Artificial intelligence: trí tuệ nhân tạo) liền có thể trở thành diễn viên? Thời đại đang tiến bộ, diễn xuất lại lạc hậu!Ký giả: Sở Ngôn, đối với việc có người phanh phui chuyện anh đã kết hôn, không biết anh có ý kiến gì?Sở Ngôn: Vậy phiền anh nói cho tôi biết, một nữa còn lại của tôi Đến, Cùng, Là, Ai!Ảnh đế trọng sinh thành tam tuyến tiểu minh tinh, đóng phim, gặp may, đoạt thưởng, lên đỉnh.Nhấc lên cuồng triều đỉnh phong của giới giải trí!Về phần, nửa kia trong nhà y là ai --Hạ Bách Thâm: Xin chào, tôi họ Ẩn, anh có thể gọi tôi là Ẩn.Diễn viên: Sở Ngôn, Hạ Bách Thâm- - -Credit: https://omewluoi.wordpress.com/2019/02/19/trong-sinh-chi-tinh-te-sung-hon/P/s:- Đăng với mục đích để đọc offline thêm vào thư viện. Nếu có vấn đề hãy nhắn tin cho mình trước, đừng vội report mình nhé.- Xin nhấn mạnh, MÌNH KHÔNG PHẢI EDITOR, MÌNH CHỈ MANG VỀ ĐỌC OFF.- Hãy đến ủng hộ chủ nhà nhé, link bên trên!!!

197.8K 26 7.4K Full
[Fanfic]_Santa x Rikimaru (Tổng hợp)

Tác giả: 🎐 (Phong Linh)Thể loại: fanfic, Santa x Rikimaru.Đôi lời:◊ Về fic:- Tình cảm giữa họ là thật, tính bằng năm, vậy nên xin đừng nghi ngờ, tình nào cũng là tình mà thôi ^^ - Nhân vật có thật, một số sự kiện có thật, toàn bộ nội dung đều là sản phẩm của trí tưởng tượng:✪ Tồn tại trong các thế giới song song khác nhau✪ Đề nghị phân biệt rõ hiện thực và fanfic✪ Mọi sự trùng hợp đều là ngẫu nhiên. - Thể loại cụ thể hơn sẽ cập nhật tùy theo từng fic khác nhau, mình không thể nói trước được.◊ Về tác giả:- Mình là một người chưa từng viết truyện vui vẻ, ngọt ngào các kiểu, vậy nên nếu làm mọi người thấy nhạt nhẽo thì xin lỗi, hãy tha thứ cho tui (。•́︿•̀。)❤️ LƯU Ý ❤️- Vui lòng không mang đi khi chưa có sự xin phép và cho phép của chủ nhà nhé, xin cảm ơn._________________________________________Giờ thì,Bắt đầu hành trình ha (*ノ・ω・)ノ♫

1.3K 3 128
[DANMEI] Tận thế tông sư - Thanh Khâu Thiên Dạ

Tác giả: Thanh Khâu Thiên DạNguồn: WikidichSố chương: 351 chương + 4 phiên ngoạiTình trạng bản gốc: HoànThể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, huyền huyễn, mạt thế, dị năng, xuyên nhanh, vô hạn lưu, chủ thụ, sảng văn, hắc ám, kim bài đề cử, linh dị thần quái, 1v1Văn án: (Mình edit lại một tí cho dễ hiểu thôi nhé.)[Logic đặt ra đều cho cún gặm, đừng quá nghiêm túc!!!] Thân là hậu duệ Cổ võ tông sư, mục tiêu của Yến Thừa Cựu là làm cho lưu phái Cổ võ phát triển rực rỡ*, nhưng cậu không thể ngờ một ngày sau khi tỉnh dậy, trước mặt mình lại bỗng nhiên xuất hiện một con rối gỗ vô cùng đáng sợ."Ngươi sẽ phải xuyên qua những thế giới tận thế khác nhau.""Mà nhiệm vụ duy nhất của ngươi là, phải sống sót."Thế giới tận thế khác nhau, cuộc sống khổ cực tương đồng, vô hạn lưu chầm chậm đi.P/s: - Mục đích đăng bản cv này là để đọc dần trong thời gian đợi các bạn editor edit truyện tiếp ọ.- Truyện rất hay, rất hấp dẫn nhé.- Công làm tui nghĩ đến Hisoka, vậy nên tui càng u mê truyện đó ヽ(>∀<☆)ノ- Nếu ai đó không muốn mình đăng thì hãy nhắn mình gỡ xuống nhé, đừng report mình vội, xin cảm ơn.

1.6K 11 40 Full