Truyện bởi: JapanLove1403
15 truyện
Thế Giới Kịch Bản Của Nhã Sam Trà

Mục này là nơi lưu trữ những ý tưởng, cốt truyện và những thiết lập hình tượng mà Nhã Sam Trà muốn nghiên cứu thử viết cho OTP. Tất cả cốt truyện đều đang lần lượt được triển khai. Cốt truyện nào đã hoặc đang triển khai thì sẽ có chú thích tên và ảnh bìa đi kèm. Hân hạnh chào đón mọi người đến với thế giới cảm hứng đầy rối ren của Nhã Sam Trà ♡

525 9 98
[ZeeNunew] Toàn Mỹ

Tên truyện: Toàn MỹTác giả: Nhã Sam TràCP: Zee Pruk x Nunew ChawarinMax Kornthas x Nat NatasitNet Siraphop x Jamessu SupamongkonTình trạng: hoàn thành Bắt đầu: 14/5/2023Kết thúc: 5/7/2023Thiết lập: CEO công ty giải trí x nghệ sĩ quyến rũ Giới thiệu:Toàn mỹ.Đó là từ ngữ đầu tiên xuất hiện trong đầu Nunew mỗi khi cậu nhìn thấy Zee.Có lẽ do Nunew vốn đã si mê sự toàn mỹ, thế nên từ giây phút nhìn thấy Zee, cậu đã biết đây là người cậu ước ao.Nunew hiểu, con đường với đến sự toàn mỹ chẳng hề dễ. Nhưng bất kể con đường này có dịu dàng nâng niu hay châm chích chân cậu đến rướm máu đỏ, Nunew cũng sẽ đi.Nunew muốn theo đuổi toàn mỹ của mình. Bằng tất cả những gì cậu có.Lưu ý: Tác phẩm đều là hư cấu dựa trên trí tưởng tượng của mình, vui lòng không áp đặt lên người thật.

9.4K 19 911 Full
[ZeeNunew] Nhẫn Bạc

Tên truyện: Nhẫn BạcTác giả: Nhã Sam TràCP: Zee Pruk x Nunew ChawarinBoth Nattapong x Newyear KitiwhutNet Siraphop x Jamessu SupamongkonTình trạng: on-goingBắt đầu: 4/8/2023Kết thúc:Thiết lập: Chủ tịch x Thiếu gia bị ghẻ lạnhGiới thiệu:Có một biệt danh New vẫn thường hay tự gọi bản thân nhưng chẳng một ai biết.Kẻ không nhà.Cậu vẫn luôn hiểu, cậu là kẻ không nhà.New đã qua cái tuổi hão huyền tin rằng sẽ có một gia đình thuộc về mình. Dẫu cho là trại mồ côi, nhà họ Lin hay nhà Panich sắp tới, tất thảy đều như nhau cả. Đều chẳng thuộc về cậu.New lặng thinh ngắm nhìn chiếc nhẫn trên ngón áp út. Sau đó cậu dời mắt đến bàn tay cũng đang đeo chiếc nhẫn kiểu dáng tương tự.Cậu cần gì để tâm liệu người đàn ông trước mắt có phải người cậu yêu hay không. Chẳng sớm thì muộn, nhẫn bạc trong tay cũng phải tháo ra thôi.Nhẫn bạc rất lạnh. Bàn tay người nọ lại rất ấm.Cảnh báo: Truyện có tình tiết nam sinh con, không hợp xin đừng đọc.Lưu ý: Tác phẩm đều là hư cấu dựa trên trí tưởng tượng của mình, vui lòng không áp đặt lên người thật.

1.8K 8 264
[ZeeNunew] Thầm Thương Trộm Nhớ

Tên truyện: Thầm Thương Trộm Nhớ Tác giả: Nhã Sam TràCP: Zee Pruk x Nunew Chawarin Max Kornthas x Nat NatasitTình trạng: hoàn thành Bắt đầu: 18/4/2023Kết thúc: 2/5/2023Thiết lập: đàn anh năm cuối chu đáo x đàn em năm hai ngọt ngàoGiới thiệu:Nat luôn biết Nunew đang crush một ai đó, chẳng qua cậu không nói ra thôi. Đó là bí mật nho nhỏ của Jelly mà, sao cậu nỡ hỏi chứ. Thế nhưng không có nghĩa là Nat sẽ không truy tìm ra danh tính người mà bạn mình thầm thương trộm nhớ. Đây là hạnh phúc nửa đời sau của Jelly đó, cậu phải bảo vệ cho bằng được.Lưu ý: Tác phẩm đều là hư cấu dựa trên trí tưởng tượng của mình, vui lòng không áp đặt lên người thật.

5.9K 14 485 Full
[Brothers Conflict] Xin Hãy Tránh Xa Tôi Ra Một Chút

Tên truyện: Xin Hãy Tránh Xa Tôi Ra Một ChútTên gốc: Thỉnh ly ngã viễn điểm (请离我远点)Tác giả: Thanh Ngõa (清瓦)Editor: Nhã Sam TràTình trạng: hoàn thànhTình trạng edit: đang tiến hànhSố chương: 97Tag: cận thủy lâu đài, thiên chi kiêu tử, kiếp trước kiếp này Nguồn: http://www.quanben.io/n/qingliwoyuandian/Nguồn QT: TakamuraYuiuGiới thiệu: Asahina Iori trong một bộ truyện ngôn tình bị các anh em cùng truyện và một Mary Sue xuyên qua hại chết hai đời, rồi được trọng sinh thêm lần nữa. Chỉ là bây giờ, những người anh em ấy trông thật bình thường...-o0o-Xin hãy tôn trọng công sức người edit nếu bạn có lấy đi thì hãy làm ơn ghi rõ nguồn gốc.

107.9K 70 10.7K
[ZeeNuNew] 𝐎𝐝𝐧𝐨𝐥𝐢𝐮𝐛

Tên truyện: 𝐎𝐝𝐧𝐨𝐥𝐢𝐮𝐛Tác giả: Hạ & Nhã Sam TràNgười biên tập: Nhã Sam TràCP: Zee Pruk x Nunew Chawarin Tình trạng: on-goingBắt đầu: 23/6/ 2023Kết thúc: Thiết lập: Vệ sĩ lạnh lùng x Nghệ sĩ nổi tiếngGiới thiệu:Nunew căm ghét hào nhoáng phù phiếm của ánh đèn flash ngoài kia. Cậu chán ngấy nụ cười giả tạo trên môi và cả ánh mắt thèm khát của cái giới giải trí nhơ nhuốc này.Nhưng dù thế, Nunew chưa bao giờ thấy sợ cả.Chưa bao giờ.Vì cậu biết cậu sẽ luôn có một bức tường thành vững chắc là anh.Lưu ý: Tác phẩm đều là hư cấu dựa trên trí tưởng tượng của tác giả, vui lòng không áp đặt lên người thật.

610 3 62
[Vong Tiện] Quan Niệm Giáo Dục Cổ Kim Va Chạm

Tên truyện: Quan Niệm Giáo Dục Cổ Kim Va ChạmTên gốc: Cổ kim giáo dục quan niệm va chạm (古今教育观念的碰撞)Tác giả: CynicalEditor: Nhã Sam TràTình trạng: hoàn thànhTình trạng edit: đang tiến hànhSố chương: 72 + 2 PNNguồn: cynicalameng.lofter.comNguồn QT: ohmiyasloveGiới thiệu: Nếu như Tiện Tiện có thể ngay tại thời điểm Loạn Táng Cương bị diệt trừ lần đầu tiên, trọng sinh về thời điểm sau khi cha mẹ đều mất?Nếu lúc đó Tiện Tiện gặp một tỷ tỷ?Nếu người ấy lại trùng hợp là một giáo sư đến từ hiện đại?Nếu Tiện Tiện được tỷ tỷ đó nuôi dạy, trưởng thành, mang tam quan chính thống, hiểu được bản thân mình cần phải tôn trọng chính mình, tự yêu quý mình?Nếu Tiện Tiện trở nên mạnh mẽ, không bao giờ chỉ biết thuận theo ý muốn của người khác nữa?-o0o-Xin hãy tôn trọng công sức người edit nếu bạn có lấy đi thì hãy làm ơn ghi rõ nguồn gốc.

3.9K 31 414
[ZeeNunew] Melt Your Heart

Tên truyện: Melt Your HeartTác giả: BlueSelavyNgười dịch: Samantha TaniaLink gốc: https://archiveofourown.org/works/39258924/chapters/98235405Tình trạng: CompletedSố chương: 4 Tóm tắt: Có một quán cà phê tên Melt Your Heart mới khai trương gần khoa Nhân Văn Đại học Kasetsart tại Băng Cốc. Mặc dù NuNew Chawarin chẳng hề ưa cà phê tẹo nào, nhưng đời vốn nào thể nói trước được chữ ngờ. Và cậu cũng sẽ không bao giờ biết trước được mình sẽ tìm thấy ai ở phía bên kia quầy nước.Có lẽ đó chỉ đơn thuần là một tách cà phê tuyệt hảo. Nhưng cũng có khi là hơn cả thế thì sao.

550 2 57
[DROP][ĐN Twilight] Everlasting

Tên truyện: Everlasting Tác giả: Bụi.Biên tập viên: Nhã Sam TràTình trạng: chưa hoàn thànhGiới thiệu:Flo không ghét những tháng ngày phải ở Forks, dù cô phải xoay sở với những thứ khác mà cô tương đối khó chịu, như thời tiết ẩm ướt và lạnh lẽo, như sự trầm lắng và xám ngoét của thị trấn này, nhưng những thứ đó không nằm trong hàng cô ghét. Mà hơn hết, việc khiến cô chán chường - đến mức phải gạch chân lưu ý bằng bút đỏ hai lần - là luôn luôn hoạt động não bộ vận tốc tối đa để tránh xa cậu học trò đáng tuổi em trai cô. Rơi hết vào mớ bòng bong này rồi lại vướng vào rắc rối khác, vượt qua chuyện tình này rồi chấp chới giữa tình yêu khác, mê mẩn một người rồi rung động trước người khác... Flo cực ghét bản thân mất kiểm soát như thế kể từ ngày đặt chân tới Forks.

5.7K 12 726
[WinTeam] I Won't Run Away

Tên truyện: I Won't Run Away (Tạm dịch: Em sẽ không trốn chạy nữa)Tác giả: shellygurumi Người dịch: Samantha TaniaLink gốc: https://archiveofourown.org/works/22513330Tình trạng: Oneshot, CompletedTóm tắt:Cuối cùng Win và Team cũng chịu bộc bạch tình cảm mình dành cho đối phương. Team cứ tưởng lúc nào Win cũng chỉ chơi đùa với mối quan hệ này, chứ không hề nghiêm túc. Nhưng điều Win cần là phải chắc chắn rằng Team hiểu hết những cảm xúc trong lòng anh.(Bắt đầu từ cảnh ở tập 13, lúc Win vác Team về phòng... và cảnh tiếp đó. Cộng thêm chút lời tường thuật từ nội tâm để tô điểm thêm cho khung cảnh ấy.)

1.3K 1 111 Full
[WinTeam] Be Brave

Tên truyện: Be Brave (Tạm dịch: Can đảm lên)Tác giả: shellygurumiNgười dịch: Samantha TaniaLink gốc: https://archiveofourown.org/works/22517260Tình trạng: Oneshot, CompletedTóm tắt: Team quyết định rồi, cậu muốn có một hình xăm đầu đời nên cậu nhờ Win đưa mình đi. Cậu sẽ không tiết lộ hình mà cậu muốn xăm đâu, nhưng vào lúc Win nhìn thấy nó, anh không thể nào thôi yêu Team được.

582 1 54 Full
[Malec] And I'm Never Letting Go

Tên truyện: And I'm Never Letting Go (Tạm dịch: Em sẽ không bao giờ rời xa)Tác giả: isnt_that_wizardNgười dịch: Samantha TaniaPairing: Magnus Bane/Alec LightwoodTình trạng: Oneshot, Completed Link gốc: https://archiveofourown.org/works/20369680 Tóm tắt: Nhà thiết kế thời trang Magnus đã quen với chàng ca sĩ nhạc pop làm mưa làm gió trên toàn thế giới Alec Lightwood được ba năm nay rồi. Anh yêu cậu bạn trai của mình nhiều hơn những gì anh có thể biểu đạt thành lời, nhưng Magnus lại ghét cái lịch trình lưu diễn khủng khiếp. Đã gần bảy tháng kể từ hồi anh gặp được Alec bằng xương bằng thịt ấy. Magnus nhớ Alec đến phát điên, nhưng may là điên vừa đủ, và hôm nay là đêm cuối cùng trong chuyến lưu diễn của Alec, kết thúc ngay tại New York. Magnus rất xúc động khi rốt cuộc anh đã có thể gặp lại Alec, thế nhưng anh chẳng hay biết rằng Alec có một vài bất ngờ cho anh đêm nay.

300 1 18 Full
[ĐM] Nam Phụ Chỉ Tính Làm Công Cụ Hình Người

Tên truyện: Nam Phụ Chỉ Tính Làm Công Cụ Hình NgườiTên gốc: Nam phối chỉ tưởng tố công cụ nhân (男配只想做工具人)Tác giả: Lâm Áng Tư (林盎司)Editor: Nhã Sam TràTình trạng: hoàn thànhTình trạng edit: đang tiến hànhSố chương: 213 + 59 PNTag: hào môn thế gia, giới giải trí, ngọt văn, xuyên thưNguồn: https://m.shubaow.net/192/192298_1/#allNguồn QT: wikidich-o0o-Xin hãy tôn trọng công sức người edit, nếu bạn có lấy đi thì hãy làm ơn ghi rõ nguồn gốc.

7.3K 6 382
[Spierfeld] I Swear, I'll have to block your Number when I'm Around my Family

Tên truyện: I Swear, I'll have to block your Number when I'm Around my Family(Tạm dịch: Mình thề là mình sẽ phải chặn số cậu mỗi khi mình ở gần gia đình mình)Tác giả: browneyedgirl998Người dịch: Samantha TaniaPairing: Bram Greenfeld/Simon SpierTình trạng: Oneshot, CompletedLink gốc: https://archiveofourown.org/works/17345591Tóm tắt:Một ý tưởng thoáng qua, sẽ thế nào khi Simon thức dậy vào sáng hôm sau chuyến Đu Quay Tốc Độ với Blue/Bram

72 1 5 Full
[Harry Potter x Twilight] Sống Sót

Tên truyện: Stay Alive - Sống SótTác giả: suiiEditor: Nhã Sam TràTình trạng: hoàn thànhTình trạng edit: đang tiến hànhSố chương: 60CP: Edward Cullen/Harry PotterNguồn: nhanhacLưu ý: Các nhân vật và hoàn cảnh đều thuộc quyền sở hữu J.K.Rowling và Stephanie Meyers.Giới thiệu: Viết xong chương đầu, tác giả quên béng mất phần giới thiệu, vì lẽ đó...Cảnh báo: Bối cảnh bên Twilight là sau khi Bella cứu được Edward khỏi Volturi, còn Harry Potter là hai năm sau kể từ khi Harry đánh bại Voldemort. Bởi vì tác giả quá thích hai bộ phim đấy nên quyết định viết bộ truyện này. Ngoài ra, thật trùng hợp là Edward trông rất giống Cedric năm 17 tuổi, nhưng tác giả sẽ không miêu tả Edward = Cedric. Bản thân tác giả vốn không rành về Twilight lắm nên sẽ cố không để các nhân vật trong Twilight bị OOC. Lời văn của tác giả sẽ hơi giống văn được dịch từ tiếng Anh, nếu không thích xin đừng click vào.-o0o-Xin hãy tôn trọng công người edit nếu bạn có lấy đi thì vui lòng ghi rõ nguồn gốc.

54.4K 17 5.3K