Truyện bởi: Garnetluv
5 truyện
[BPCV]-Hoàng hôn tháng tám

Chuyện tình bắt đầu vào tháng 8, có nắng ấm buổi sớm mai,nóng đổ lửa giữa trưa, mưa giông vào buổi chiều và mát lành, an yên vào buổi tối, chuyện về PD Lưu Vũ kinh nghiệm 3 năm trong ngành giải trí nhưng đủ khôn ngoan và hài hước đủ để trụ lại trong top 5 PD được trả lương cao nhất đài và nhân viên pha cà phê cao 1.88m trầm lặng, đẹp trai nhưng nhạt nên không ai đủ can đảm làm quen, Châu Kha Vũ.Là truyện về BPCV nhưng không phải lúc nào cũng là BPCV mà đôi lúc là VCPB.

4.1K 13 593
/BFZY/- CỬU VĨ HỒ LY

Thể loại: shortfic-SETình trạng: Đã hoànCửu vĩ hồng hồ ly có thể sống nghìn năm. Con người chỉ có thể sống vài chục năm.Mỗi con người lại chỉ có được 3 lần đầu thai chuyển kiếp, hết ba lần thì hồn phách tiêu tan.Kha Vũ là một cửu vĩ hồ, khi nó còn nhỏ được một cậu bé tên Tiểu Ngư Nhi cứu. Tiểu Ngư Nhi rất đáng yêu.Khi lớn hơn một chút nó gặp Tiểu Lưu, Tiểu Lưu là người rất hiểu nó, Tiểu Lưu là người đọc sách hiểu đạo thánh hiền, tuy biết nó là yêu nhưng vẫn kết bạn hữu cùng.Khi đã tu luyện đủ để biến thân thành người, Kha Vũ gặp Lưu Vũ, Lưu Vũ là người cho hắn biết hóa ra tình cảm nam nam cũng có thể là luyến ái.Kha Vũ Nhi đi gặp Chuyển Luân Vương để hỏi xem kiếp sau Lưu Vũ sẽ đầu thai chỗ nào.Chỉ tiếc là...

468 3 84 Full
༺A͜͡N͜͡I͜͡M͜͡A͜͡G͜͡U͜͡S͜͡༻Hᵒᵍʷᵃʳᵗˢ.ᵃᵘ-BPCV-

BPCV- Sẽ có sự xuất hiện của các thành viên khác trong Into1, nhưng đây 100% là truyện về BPCV. Sẽ có thành viên phản diện và kết cục không tốt đẹp đâu ạ.Nếu thấy không hợp nhau đọc tới đây thì clickback được rồi.Đây hoàn toàn là trí tưởng tượng của tác giả, vui lòng không áp đặt lên người thật.Hogwarts.AU: Lấy bối cảnh tại trường Hogwarts, nhưng sẽ khác so với trong truyện gốc HP.Animagus- Hóa thú sư: là một phù thuỷ/pháp sư hoặc những người có thể biến hình thành một con vật cụ thể . Điều này là học được, chứ không phải di truyền. Một số đặc điểm nhận dạng đặc biệt sẽ tạo nên nét khác biệt trong lốt thú.Để trở thành Hóa thú sư, phù thủy cần phải giỏi cả biến hình và độc dược. Hình dạng của con vật khi biến hình thường giống với hình dáng thần hộ mệnh khi được gọi ra.Câu thần chú để biến hình là: Amato animo animato animagus.Giờ thì chào mừng mọi người đến với ANIMAGUS.

2.4K 8 338
[BPCV]- HELLO, MY EX

Phỏng vấn giữa những người từng yêu nhau. Hai người ngồi đối diện nhau sẽ trả lời 10 câu hỏi. Sau mỗi câu trả lời nếu đồng ý với ý kiến của người kia thì có thể ôm/hôn nhau một cái để tỏ thái độ đồng ý.1. Ai là người quyết định chia tay?2. Ai là người đầu tiên gửi tin nhắn "Mình quay lại đi"?3. Ai là người hay nói " Anh/em nhớ anh"4. Ai là người thân thiện hơn sau khi chia tay?5. Ai là người dễ trở nên khó chịu hơn mỗi khi nhắc đến người kia?6. Ai là người bị việc chia tay gây tổn thương nhiều hơn?7. Ai là người đã trở lại cuộc sống bình thường trước?8. Ai là người muốn nói lời xin lỗi?9. Ai có điều muốn nói mà vẫn chưa mở lời?10. Ai là người muốn quay lại với nhau?

9.9K 12 1.3K Full
/TEXTFIC/ A͚N͚H͚✿T͚R͚A͚I͚

Textfic về anh trai Lưu Chương và em trai Lưu Vũ.Nhà có 2 anh em, không chiều nó thì chiều ai.

8.6K 17 1.2K