Truyện bởi: GardenerWB
6 truyện
[Đam Mỹ- Cao H] Tinh Lạc Không Lối Thoát.

Tác giả: Người làm vườn aka GardenerWBThể loại: Đam mỹ, cao H, 1x1, đô thị, hiện đại, hắc ám, công sủng thụ, ngược, NGỤY PHỤ TỬ, Niên thượng, dưỡng thành, tâm thần mà giấu công x bé ngoan bé đẹp thụ.Thể loại: Cố Kinh Bạc x Cố Tinh Lạc, Cố Kinh Uyên, Cố Kinh Ngọc, Cố Kinh Hải.Văn án. ( TÓM TẮT CỐT TRUYỆN Ở CHƯƠNG GIỚI THIỆU NHÂN VẬT, MỜI CLICK VÀO XEM)Hắn không thể ngờ tới...anh minh một đời như cha hắn lại làm ra loại chuyện trời đất khó dung thứ: loa*n lua*n với chính con trai ruột của mình.Cố Kinh Uyên là cha hắn.Cố Kinh Ngọc là anh trai của hắn.Dưới mắt của hắn, bọn họ...à không....Cổ Kính Uyên lại ép buộc Cố Kinh Ngọc làm ra loại chuyện bất kham kia.Mặc cho Cố Kinh Ngọc tìm mọi cách phản kháng, Cố Kinh Uyên một mực không tha, cố chấp giữ y bên người như một tình nhân thực thụ.Hắn nhìn không nổi nữa, âm thầm thả Cố Kinh Ngọc và trực tiếp chọc Cố Kinh Uyên nổi điên.Đợi đến khi Cố Kinh Uyên tìm được người, Cố Kinh Ngọc đã có một gia đình mới, bỏ rơi gã.Hận thù che mờ mắt, gã trực tiếp giết chết cháu gái của mình, điều này cũng trực tiếp đẩy Cố Kinh Ngọc vào đường cùng: Y tự sát.Cố Kinh Ngọc chết, Cố Kinh Uyên cũng điên rồi.Nhìn kết cục thê thảm của bọn họ, hắn bỗng trở nên sợ hãi.Rốt cuộc vì cái gì lại khiến hai người bọn họ trở nên như vậy đâu? Gã ôm xác của con trai một đêm, hôm em sau lại tự nổ súng vào đầu, không thấy hối lỗi mà kết liễu sinh mạng dơ bẩn.Là do Cố Kinh Uyên quá cầm thú? Hay tại Cố Kinh Ngọc trời sinh đã dễ hấp dẫn súc sinh?Là lý do gì h

1.6K 4 130
[Đam mỹ - H] Dục bức nan hành

Thể loại : H, ngược thân, thụ bị câm, biến thái quỷ súc công, cuồng luyến thầy giáo công, bác sĩ ôn nhu công, trước nhất thụ lưỡng công sau nhất thụ lưỡng công (đổi công), đô thị, vấn nạn xã hội. Nhân Vật : Cố Nhạc Lăng, Mục Thiểm Tây, Đoàn Ngạc Niên, FelixLưu ý: Tác phẩm có.Nội dung chứa bạo lực và tình dục ( không thích xin quay ra). • Đây là bản edit lần 2. Những tình tiết quá nặng nề sẽ bị lược bỏ, hoặc thay đổi.• Truyện tuy H nhưng vẫn quan trọng nhất là tình tiết. •Tác phẩm tôn trọng pháp luật. • Cảm ơn vì đã theo dõi tác phẩm. Văn án. Một họa sĩ vừa câm vừa nghèo sống cùng em gái. Đó là một người đơn giản, tính cách cũng rất đơn điệu. Sống giữa một xã hội vừa phồn hoa, vừa tạp nham thì thật hiếm thấy một người như thế...nhưng cậuta có thật. Chàng trai đó là Cố Nhạc Lăng. Một người mang tính cách thuần lương đến mức nhàm chán. Cố Nhạc Lăng có một ước mơ... Đó là em gái sẽ thành đạt, tìm được bạn đời như ý. Còn cậu sẽ mua một căn nhà gần biển, cả ngày sẽ ngồi đó ngắm biển, có hứng thì lại vẽ vời. Chỉ không ngờ lần gặp mặt người yêu của Nhật Tuệ, cuộc sống yên bình của Nhạc Lăng hoàn toàn kết thúc, quá khứ đen tối của cậu cũng dần hé lộ. Một người tưởng chừng trong sạch kia hóa ra cũng đã từng bị xã hội tạp nham kia nhúng chàm, dưới chân đã dính một mảng bùn tanh hôi, chịu không nổi.

58.3K 52 2K Full
[ĐM-H] Phạm Ác.

Thể loại: Đam mỹ, 1x1, cao H, ngụy huynh đệ, dân quốc, song khiết, quỷ kế đa đoan công, quỷ súc công x ngoài nóng trong lạnh, mỹ thụ, cưỡng chế ái, cường thủ hào đoạt.Văn án.Tranh đấu nội trạch Hà gia đã khiến cho một người đàn bà ra tay sát hại mạng người, tráo đổi đứa con bị nhược trí mới sinh của mình với một đứa nhỏ khác.Đứa nhỏ đó là Hà Quyết.Tưởng chừng như là con chó con của ả đàn bà điên kia nhưng thật ra là một con ác lang sẵn sàng cắn trả ngược lại.Hà Quyết đoạt được Hà gia đến tay.Thứ mà hắn phá hủy đầu tiên chính là Nhị ca của hắn - thiếu niên đã cứu mạng hắn lúc nhỏ.Mặc kệ anh trai ốm yếu, mang một thân bệnh trạng chưa khỏi. Hắn dùng vũ lực, bắt người giang chân, tàn bạo cướp đoạt.Từ mắng chửi, chỉ còn tiếng khóc lóc, rồi đến van xin hắn dừng lại... Cho đến cuối cùng, người kia không còn thốt được thêm lời nào nữa.

12.6K 5 483
[Đam mỹ - H]  Bắp nướng tiên sinh, mua một tặng ba.

Lưu ý: TRUYỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH EDIT LẠI VĂN PHONG.Thể loại: Đam mỹ , ABO, 1x1, Sinh con, Niên thượng,Ngọt sủng, Hài hước,Ngược (ít) Hiện đại, Đô thị, Cẩn trọng, ôn nhu công x Ngoan ngoãn, đảm đang,bán ngô nướng, trí lực thấp thụ.Nhân vật chính: Stanislav Ivanov x Ngô Gia ÝNhân vật phụ: Inga Ivanov, Tôn Nhiên, Bạch Lâm Sâm, Hà Duật, Bùi Túc,...Các cp trong truyện : AxO, AxB,....Độ dài: Chính truyện: 50 chương, n phiên ngoại.Tác giả: Người làm vườn.Văn án.Stanislav có nỗi ám ảnh với món ngô nướng.Hắn cực kỳ...cực kỳ thích món ngô nướng.Lý do là khi tám tuổi hắn bị bắt cóc, may mắn trốn thoát nhưng phải lang thang ngoài khu ổ chuột 2 ngày trời mà không có gì bỏ bụng. Lúc này đây, hắn được một bà lão bán ngô nướng mời ăn một trái, kết quả là nghiện luôn.Sau khi được cứu về, hắn mới biết được là không nên cho người khác biết mình yêu thích cái gì quá, nếu không sẽ bị kẻ thù chú ý đến, lại một lần nữa xuống tay.Đi mua ngô nướng đều lẻn đi vào ban đêm.Kết quả vẫn không tránh khỏi tai nạn.Hắn bị hạ thuốc dẫn đến phát tình đột xuất.Còn đè "ông chủ" xe ngô nướng ra làm cả đêm.Người kia lại sợ hãi bỏ trốn trong lúc hắn bị thuốc hành đến hôn mê.Stanislav muốn tìm người bồi thường. Nhưng người kia tựa hồ như đã rời đi.Bốn tháng sau, người kia lại xuất hiện.Stanislav nhìn dựng phu ôm cái bụng tròn trĩnh, chậm rãi đẩy xe ngô nướng, nghĩ thầm."Ít nhất là thai đôi."Note: Ngừng cho phép chuyển ver.

1.1M 55 61.1K Full
[Đam mỹ - H] Revenge

Thể loại: Hắc bang, báo thù, ngược (bạo lực học đường), sủng ( công sủng thụ), tù giam, ít nói cường công x mỹ cường, có chút vấn đề tâm lý thụ.Văn án tóm tắt.Bọn họ nói:Lê Hàn, Trình Vũ, bọn mày xứng đôi thật đó. Giống như một đôi chuột cống, lê lết dưới cống ngầm, hôi thối đến mức người khác nhìn thấy liền muốn dẫm chết bọn mày.Đánh Lê Hàn, nó sẽ không phản kháng, như đã tập thành thói quen mà ôm đầu, cả người co lại, trông lại càng giống con chuột.Đánh Trình Vũ, hắn cũng sẽ không phản ứng lại. Da dày thịt béo. Ngược lại, người đau lại chính là bọn chúng. Cho Lê Hàn chút ngon ngọt, nó sẽ giống như chó ngoan, vui mừng vẫy đuôi chạy đến.Buồn cười là, con chó ngoan này lại ôm tâm tư bất kính với "chủ nhân"."Chủ nhân" cảm thấy thật kinh tởm, hứng thú thuần giáo bỗng chốc tan biến, gã chỉ muốn vứt bỏ con chó ngoan này.Nên làm thế nào?Đương nhiên là "làm mai mối" cho cún ngoan một con chó đực khác rồi.Không ngờ, Lê Hàn lại bị con chó điên này lây bệnh dại....Cả hai đứa nó, đều điên hết cả rồi.Nhân vật: Trình Vũ x Lê Hàn, Trần Cảng Sinh, Cốc An Lương, Cung Sĩ Long, Trần Cảng Sinh, Phạm Phổ, Trác Tư Yến,.....Note: Bạo lực học đường, tù giam. Công và thụ cùng trở nên cường đại, trở về trả thù.

441 1 29
[Đam mỹ -H] Trọng sinh chi người thừa kế

Thể loại: Đam mỹ, H, 1x1, Trọng sinh, Chủ thụ, Niên thượng, Đại lão tinh anh công x mỹ nhân, giá trị bạo lực cao, nhẫn tâm thụ, hắc bang, cẩu huyết , ngọt sủng, ngược tra.Văn án.Hắc bang đại lão Trình Sóc nhẫn tâm ngoan tuyệt thế nhưng cuối cùng lại chết trong tay chính người yêu của mình. Có lẽ trời cao thương hại hắn, cho hắn thêm một cái mạng.Chính là sống lại vào 60 năm sau... trên một thân xác của một thiếu niên mới mãn hai mươi - Trình Minh Sóc.Mà Trình Minh Sóc này lại là một người đồng tính, tình nguyện hi sinh để bảo vệ Trình Ngọc An - anh họ, kiêm tình địch của y, chỉ vì muốn cứu vãn thiện cảm của tra nam Hạ Hành Viễn.Trình Sóc không có chán ghét đồng tính, đối với tình cảm rối loạn, lung tung của đám hậu bối vốn một mắt nhắm một mắt mở. Nhưng lũ nhãi ranh này quả thật rất phiền.Đặc biệt là tên Trình Ngọc An kia, dung mạo cực kỳ giống tiện nhân đã cho y đội nón xanh, còn dùng súng bắn chết y. Kết quả, Trình Ngọc An đúng là hậu duệ của tên đệ đệ chết bầm Trình Tuấn và ả đàn bà kia, thật đúng là tạo hoá trêu ngươi.Xuyên qua 60 năm sau, người có ân ,có oán với y đã chết gần hết, nhưng Trình Tuấn...vẫn chưa có chết.Lúc này đây, y quyết định đòi lại tất cả thuộc về mình. Đúng vậy...ý có được tuổi trẻ, không quyền không thế, mà Trình Tuấn đã trở thành một lão già ở trên đỉnh cao.Q2wqq1Thật sự rất có ý tứ.Nhân vật: Trình Minh Sóc (Trình Sóc), Giản Thí Thành, Tống Hạn, Trình Tuấn, Trình Ngọc An, Hạ Hành Viễn,...

612 1 27