Truyện bởi: DiemYNhien
11 truyện
Để nói lời yêu

Ngày hôm đó, ngay khi nhận được cái ôm ấm áp của cậu tôi đã nhận ra rồi. Nhận ra bản thân chẳng thể từ bỏ. Nó là thứ tình cảm sâu đậm hơn bất cứ thứ gì.

21 1 2
[ Blue Lock x Reader] Love

Hãy vào đây và yêu cầu tất những thứ bạn muốn nào.

66.8K 8 4.2K Full
[ Đn Mairimashita! Iruma-kun] Dark

Tên : [ Đn Mairimashita! Iruma-kun] DarkTác giả : Điểm Nguyệt ThiềnNhân vật chính: Suzuki Iruma.Phối hợp: Asmodeus Alice,Ami Kirio,Erebus,Valac Clara..v..v..Lưu ý: Buff mạnh tay cho cục cưng :))) Văn án:"Bọn chúng có một vị Ma Vương"Ngài từ nhỏ đã vô cùng xuất sắc.Ngài mang vẻ đẹp mà muôn loài không thể sánh bằng.Ngài mạnh đến nỗi Chúa Trời cũng thừa nhận.Ngài có những cận vệ nguyện trung thành đến chết...."Ngài là Iruma-sama"

82.8K 37 9.4K
[Han Seo Jun x Joo Seok Gyeong] [Penthouse x True Beauty] Bad

Bằng một cách nào đó Joo Seok Gyeong đã tìm được người luôn bên cạnh con bé.Bằng một cách nào đó Han Seo Jun đã say mê cô tiểu thư xấu tình nọ.Bằng một cách nào đó tôi lại lọt hố cp này :)))

9.2K 8 679
[ Thanh Xuân Có Bạn 3] [Lương Hiếu Vô Xai] Dỗi.

[ Thanh Xuân Có Bạn 3] [Lương Hiếu Vô Xai] DỗiTác giả: Điềm Y Nhiên

281 1 37 Full
[Liên Tỏa Từ Tràng] Together forever

Tên: [Liên Tỏa Từ Tràng] Together foreverTác giả: Điềm Y Nhiên.Đôi khi Liên Hoài Vỹ sẽ được hỏi: "Vì sao lại yêu Đặng Hiếu Từ như vậy?"Cậu ấy sẽ ngay lập tức trả lời lại: "Tôi cũng không biết."

182 1 23
[ Liên Tỏa Từ Tràng ] Đừng đi

[Liên Tỏa Từ Tràng] Đừng điTác giả: Điềm Y NhiênTại vì tôi thấy một chiếc dưa hài kinh khủng nên toi mới viết cái này :)))

209 1 25 Full
[ Phong Dư Đồng Châu] [ La Nhất Châu x Dư Cảnh Thiên] Ghen

Tên truyện: [ Phong Dư Đồng Châu] [ La Nhất Châu x Dư Cảnh Thiên] GhenTác giả: Điềm Y NhiênCp phụ: Liên Hoài Vỹ x Tôn Diệc Hàng.

609 1 69
[KBin] Anh nhỏ, anh lớn

những mẩu nhỏ đáng yêu về ông anh cả nạnh nùng và bé anh thứ đáng yêu ❤

19.6K 27 2.4K
[Bungou Stray Dog X Reader] [Request] Giấc Mơ

Thử mơ mộng một chút, nếu một ngày bạn ở bên những chàng trai của BSD.

39.3K 19 2.9K
[Kimetsu no Yaiba x Reader] Boy Friend

Thử tưởng tượng một ngày các cô hẹn hò,tình tử với các nam thần trong KnY. __________________________________________Tôi là tôi bị nghiện Rui rồi các cô ạ ❤️❤️❤️

367.4K 90 27.5K