Truyện bởi: CarlosdeTheo
8 truyện
[LONGFIC] Sinsoledad - FreenBeck  | R

Author: Hải MânPairing: FreenBeckDisclaimer: Các con không thuộc dzề mami 🥺Rating: RSummary:1. Đứa con gái nhà Amstrong. Nhà tôi ở cạnh nhà con bé. Từ nhỏ tôi đã cảm thấy con bé coi thường mình, tất nhiên, nhà nó giàu, mẹ tôi mỗi ngày đều sang nhà giúp mẹ nó chăm vườn. Từng có lúc tôi ước chi mình kiếm được thật nhiều tiền để một lần được vênh váo với con bé. Sau đó nhiều năm quả thật tôi quyết tâm kiếm được nhiều tiền, nhưng không còn để vênh váo nữa, mà là để mong cầu được đứng bên cạnh con bé. Nhưng mà, lại khó khăn quá.2. Nếu bạn đem cụm từ "Sinsoledad" này vứt vào Google Translate theo hiển thị dịch thuật Eng - Thai, nó sẽ trả lại cho bạn kết quả là hai chữ "tội lỗi". Thế nên mới nói không phải lúc nào cũng nên tin Google là vậy. Khi còn nhỏ tôi vô tình bắt gặp từ "Sinsoledad" này viết trên tường trong góc phòng của ông tôi ngay cái ngày ông qua đời. Mẹ tôi vì bận khóc lóc nên tôi cũng chẳng thể chạy đến hỏi.Những chữ cái Latin đó mỗi ngày đều ở trong đầu tôi. Có hôm tôi chạy đến thư viện tỉnh lục tung các kệ sách mà tìm được ý nghĩa của "Sinsoledad": tội lỗi. Trong nhiều năm tôi tự hỏi, vì sao ông tôi lại viết lên tường từ "Sinsoledad". Cho tới khi tôi trở về nhà sau những ngày ngả nghiêng mà chạy theo mấy tờ giấy bạc, bà tôi đã nói, ngày mai nếu tôi mở lòng bàn tay ra, đột nhiên sẽ thấy hạnh phúc.*Sinsoledad in Latin meaning: Suddenly it seems that happiness is always in your hands*Thông tin về nhân vật đã đã được thay đổi đôi chút để phù hợp hơn với bối cảnh truyện. Các bạn khi đọc truyện vui lòng tách bạch nhân v

120.5K 52 13.3K
[FreenBeck] Types Of Cake For Satisfying Your Taste | R

Author: Hải MânPairing: FreenBeckDisclaimer: Các con không thuộc dzề mami 🥺Rating: PGSummary: Freen không thích bánh kem, Becky lại giống như một chiếc cupcake, có khi lại giống như một chiếc brownie rắc đầy đường trắng, ngọt quá mức cho phép. Freen đã 25 tuổi, cô rất sợ sâu răng, nhưng nhìn mà xem, Beck bây giờ lại trở thành viên cakeball nho nhỏ lăn đến chỗ Freen. Là ăn hay không đây?*Note: Quá ngắn để trở thành multishot mà cũng quá dài cho drabble/cookie nên mình quyết định biến nó thành cake. Mỗi section cake sẽ là mỗi câu chuyện nhỏ có small plot nhưng liên quan tới nhau, hoặc không, biến tấu lại từ các sự kiện mà hai đứa con chúng ta đã trải qua, hoặc không luôn vì đầu óc mình tưởng tượng cũng ghê lắm. Anyway thì vẫn chỉ là fiction nên mọi người cùng nhau flow theo mình nha.

70.9K 24 5.4K Full
[Longfic] Gái một con - YoonSic | PG

Author: Carlos HanPairing: YoonSicRating: PGDisclaimer: They're not mineSummary: Người ta gọi chị là "Gái già", "Gái một con". Còn tôi gọi chị là "Mẹ trẻ" và "Mẹ của đứa nhỏ". Sao cũng được, cái quá khứ đó đáng giá là bao? Mặc cho chị từng kết hôn, từng sinh con, rồi lại ly hôn, nhưng một khi chị gật đầu đồng ý, thì tôi cũng sẽ vứt bỏ nó đi. Gái một con thì thế nào? Gái một con, trông mòn con mắt!

260.7K 38 8.4K
[ONESHOT] Tình lỡ (Late for love) - YoonSic | NC17

Author: Carlos HanPairing: YoonSicDisclaimer: They're not mine Rating: PGCategory: General, OESummary: "Chỉ khi nhìn vào mắt nhau, tôi mới có thể biết được em đang nghĩ gì. Trong câu chuyện của tôi và em, thật ra em chẳng phải là người có lỗi, mà lỗi chính là ở tôi. Sau khi đã cùng nhau trải qua những cơn cuồng si thì chúng ta mới có cơ hội nhìn lại bản thân mình, và tôi hiểu được. Tôi chợt hiểu ra rằng, cô gái của tôi rất cần những thứ tôi không có, mà tôi lại có quá nhiều thứ mà en không cần."Câu chuyện được lấy ý tưởng từ vở kịch "Ngôi nhà không có đàn ông" của tác giả Ngọc Linh vào những năm 1990. Tôi vô tình xem được vở kịch này khi đang chán nản với áp lực của việc học suốt 1 năm đã qua. Và tôi muốn mượn mối tình của cô Hạ - đứa con gái thứ hai của gia đình và ông Thiện - một trong số những cuộc tình chớp nhoáng của cô. Đó là một vở kịch rất đáng để xem và tôi muốn giới thiệu đến tất cả mọi người vở kịch ấy. Khi mà hàng loạt những tác phẩm trá hình được gắn mác 'nghệ thuật' ngày càng nhiều thì một tác phẩm cũ sẽ mang lại cho mọi người một cảm xúc khó có thể diễn tả bằng lời. Cảm ơn mọi người đã dành sự chú ý cho câu chuyện này.

540 1 28
[ONESHOT] Girl meets Girl - Yoonsic | K

2.2K 1 38
[ONESHOT] Người ta không thích mà! - YoonSic | PG

10.6K 3 223
[ONESHORT] DIVORCE - A SAD GAME... - YoonSic | K

3.1K 1 41
[ONESHOT] Cà fê đắng và Mưa - YoonSic | K

1.2K 1 15