Truyện bởi: BlueAndYouu
7 truyện
[AkuAtsu] 𝓢𝓮𝓬𝓻𝓮𝓽.

[Akutagawa có một bí mật.]𝗪𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴: Truyện phi lý phi logic, OOC! Lâu lâu bị sida, có yếu tố DaChuu, cốt truyện hoàn toàn thuộc về mình, không liên quan tới nguyên tác.Chúc các bạn đọc vui.

5.5K 16 552
[AkuAtsu] Radio.

[Bản giao hưởng mang tên người.]Warning: OOC, nhiều chi tiết vô lý không hợp với cốt truyện, viết để sìn OTP là chính, có nhiều tình tiết hơi sida. Có chứa yếu tố DaChuu xen kẽ.Đây chỉ là đoản ngắn, nên sẽ có một số tình tiết lấn cấn, mong các bạn thông cảm.Các bạn đọc vui.

6.6K 30 913 Full
[Fred Weasley x George Weasley] Orange.

Vã hàng nên viết cho vui, tui đã mấy năm hong đụng lại HP nên có một số chi tiết bị lấn cấn mong mấy bồ thông cảm.P/s: viết cho bạn nào đó cứ dãy đành đạch vì otp =))))Warning: OOC, mỗi truyện là một câu chuyện khác nhau."Hai là một, một là hai."

1.9K 6 173 Full
[DaChuu] Cá thu và sên trần.

[Nhà ngươi bao nhiêu tuổi rồi?][16.]Câu chuyện nhỏ về chàng cá thu mất trí nhớ.Warning: OOC, truyện phi lý phi logic, lâu lâu còn bị sida. (Có AkuAtsu vào.)Chúc các bạn đọc vui.

43.7K 38 4.7K Full
[Patricia x Fiona] 30 Days OTP Challenge.

30 ngày cùng otppp.Mỗi ngày là một câu chuyện thú vị 🍧Ngọt ngào nhẹ nhàng, có chút OOC.

143 6 35
[Patricia x Fiona] Chị và nàng.

Truyện ngắn tự viết, ngọt ngào nhẹ nhàng, viết không chắc tay, độc giả cân nhắc trước khi thăm quan.Lưu ý, là girl love.Cảnh báo có yếu tố OOC.Mỗi chương trong đây là một đoản ngắn.Chuyện ngày thường của cặp đôi nhỏ uwu"Giây phút đầu tiên chạm mặt, em đã biết linh hồn chúng ta thuộc về nhau..."

769 8 110 Full
[JackNaib] Socola nóng chảy. (Drop)

Truyện về cp JackNaib là chính, lâu lâu sẽ có cp phụ nhưng không nhiều. Chủ yếu là một câu chuyện tình nhỏ giữa gã đồ tể và nhóc con của gã.Đúng hơn là câu chuyện về một nhóc con theo đuổi gã đồ tể.Truyện nhẹ nhàng tình cảm, ai thích máu tró drama sóng to dập dềnh thì ở đây hong có, chỉ có chốn về cho những con tim cầu bình yên^^Văn phong còn non tay, coi chừng khi nhảy hố ^^Hơi OOC, còn lại chúc các bạn thăm quan vui vẻ~[Anh xinh đẹp như miếng socola hình hoa hồng vậy.]

171 2 21