Truyện bởi: Belunnee
5 truyện
ĐỊNH MỆNH ANH YÊU EM ( LIZKOOK)

Lâu rồi comback ạ hí hí

311 10 12
SI MÊ(LIZKOOK)

SI MÊ ĐÔI NÀY QUÁ

23.1K 114 2.8K
KẾT HÔN CÙNG EM (LIZKOOK)

Truyện KẾT HÔN CÙNG EM được mình chuyển Ver LIZKOOK nhé!!!! Mọi người thưởng thức, không được đưa ra ngoài nhé. Tks all!!!Thiếu tá Jeon bị ép xài hai trăm ngàn mua một cô vợ. Được nghỉ kết hôn bốn mươi ngày. Bốn mươi ngày làm được cái gì? Có thể nắn tròn bóp méo cô vợ nhỏ nõn nà ngon miệng nhà mình sau đó xơi sạch.Thượng tướng Jeon cưng chiều vợ, bà xã nói cái gì là cái đó. Jeon phu nhân xưa nay cũng rất có chừng có mực, ai biết lần này lại gây ra một vụ thế này, bỏ hai trăm ngàn mua một cô con dâu!Mặt thượng tướng Jeon đơ ra, thực tế trong lòng đã phát điên vô số bận, song đối diện với gương mặt đáng thương của bà xã nhà mình thì không phát hỏa nổi. Chỉ đành hung hăng đập bàn một cái, mặc vợ mình đi thôi.Có điều ông cũng rất hài lòng với cô con dâu này, vốn dĩ cho rằng đấy sẽ là một người diêm dúa quyến rũ tục tằn, mê tiền như mạng, không ngờ lại trắng trẻo nõn nà cực kỳ đáng yêu. Thượng tướng Jeon gặp Lisa lần đầu tiên, cơn tức đã tiêu quá nửa.Đọc truyện để cùng trải qua những vui buồn, những điều thực giả, những điều tưởng chừng chưa từng diễn ra trong tình yêu của mỗi người, lạ lẫm có, lại có cả chút thân thuộc.

30.7K 60 2K Full
NHƯ MỘT GIẤC MƠ ( LIZKOOK )

Truyện NHƯ MỘT GIẤC MƠ được mình CHUYỂN VER LIZKOOK!!!------------Có câu nói, con người trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bản thân hối hận, như thế cuộc đời mới hoàn chỉnh.Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúp cuộc đời mình hoàn chỉnh. Đó là việc đầu tiên là yêu anh và việc thứ hai là gả cho anh.Anh đã từng nói với tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. Cuối cùng, tôi cũng có được anh nhưng rồi tôi lại rời xa anh.Khi gặp hôn nhân sau hai mươi năm chờ đợi, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là tình thân, bao nhiêu là tình yêu? Khi hai thân thể hòa nhập là một, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là dục vọng, bao nhiêu là nghĩa vụ? Lúc gặp lại, lướt qua vai nhau, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là quyến luyến, bao nhiêu là bất lực? Lúc mười đầu ngón tay đan chặt vào nhau, anh nói ra câu "Anh yêu em, từ rất lâu rồi...", em mới biết, người động lòng không chỉ có một mình em.-----------DÀNH TẶNG CÁC BẠN THÂN YÊU NHÉ❤️ Cảm ơn mọi người luôn ủng hộ mình Vui lòng không mang truyện ra ngoài. Xin cảm ơn...

9.9K 39 476 Full
I LOVE YOU (LIZKOOK)

Truyện gốc: Nháo HỉTác giả:Trần TíchThể loại:Ngôn TìnhSố chương: 50.Editor: Gann.CHUYỂN VER LIZKOOKXưa nay người ta đều hiểu chuyện tình cảm là không thể cưỡng cầu.Thế nhưng La Lisa là kiểu người không sợ trời, không sợ đất, không gì có thể làm cô chùn bước.Vì thế cô mạnh mẽ nói một câu rằng, không phải Jeon Jungkook thì sẽ không lấy chồng.Điều cần biết trước khi nhảy hố:1. Nữ chủ hút thuốc uống rượu.2. Nam chủ thuộc hệ cấm dục.Nội dung: Hào môn thế gia, tình yêu đô thị.Nhân vật chính: Jeon Jungkook, La LisaĐây là câu chuyện về quá trình "cái cọc" La Lisa đi tìm "trâu già" Jeon Jungkook.Anh "Trâu" hơn chị "Cọc" 11 tuổi.(không được phép mang truyện ra ngoài. Xin cảm ơn mọi người. Ủng hộ mình nhé)

20.9K 51 997 Full