Truyện bởi: Anne_221B
17 truyện
Tôi hốt anh về nhé? (GrifChel)

OCTP của mình

35 4 10
Cậu lính nhỏ với đôi ủng lớn (AQOTWF)

Cùng lúc đó, tôi thấy phía sau Kat những cánh rừng và những ngôi sao, và một giọng nói hiền từ nói những lời vỗ về an ủi tôi, cái anh lính bé nhỏ với đôi ủng lớn, với thắt lưng và túi đựng quân lương, đi theo con đường trước mặt dưới bầu trời cao rộng, anh ta rất nhanh quên, hiếm khi còn biết đến cảm giác buồn, và cứ mải miết bước tới dưới trời đêm mênh mông.+Đây là fanfic tớ viết cho All Quiet on the Western Front (sách và phim 2022)Fic này chỉ là tổng hợp của các truyện ngắn rời rạc và ít liên quan đến nhau (chứ không phải 1 longfic có cốt truyện nha)Tớ khuyên bạn nên đọc sách gốc, xong rồi thì xem phim.Có couple là KatPaul (Paul Baumer/Stanislaus Katczinsky)Nhân vật thuộc về Erich Maria Remarque (Phía Tây không có gì lạ)

204 9 19 Full
Sắc màu trên nền trắng

"Một phông nền trắng thật vô vị, giờ đây bỗng trở nên đầy màu sắc. Làm sao nó rực rỡ là điều không dễ, cần nhiều thời gian và công sức mà tạo thành. Ngờ đâu thành quả, lại không phụ lòng người."Một câu chuyện tình trắc trở giữa hai con người.Họ bắt đầu từ hai người xa lạ, thậm chí còn ghét và khinh lẫn nhau.Tại sao lại trắc trở tới vậy? Và làm sao để vượt qua?Hãy vào đọc để biết câu trả lời!

49 3 10
UNDERSECRET

Undersecret là 1 Alternate Universe của game gốc Undertale. Và đây là 'tất tần tật' về Undersectet! Tranh mình vẽ không phải là đẹp, truyện mình viết có mấy chỗ dở, mong các bạn ủng hộ và góp ý! Lâu lâu mình cũng sẽ thông báo nếu muốn tìm Author viết cùng (vì mình không thể tự tay viết hết)

2.4K 48 240 Full
LightL có real không?

(có spoiler, cân nhắc trước khi đọc)

756 2 58 Full
[Messenger] Sàn tấu hài của lớp tôi có gì vui? - Text fic

Thời gian thấm thoắt thoi đưa8/2 rồi cũng phải lên lớpChúng tôi năm nay đã lớp 9Nhưng bản sắc tấu hài thì không bao giờ thay đổi:))Vì không được quay lại trường nên chúng tôi đành tấu hài online bằng tin nhắnĐọc nếu bạn muốn có câu trả lời cho câu hỏi "Sàn tấu hài của lớp tôi có gì vui?"='DHãy đọc khi bạn muốn thư giãn và không có việc gì làm, chỉ để giải trí cho vui :3Mỗi chapter sẽ không liên quan đến nhau, đều là những câu chuyện hề hước rời rạc cả thôi

346 17 37 Full
Những câu chuyện

cái ổ oneshot của mình đây các bạn :)))mình viết chơi chơi để đỡ stress thôi ànên là mn cứ tự nhiên vào đặt request, còn làm hay không là việc của mình :)))

189 7 7
Three Nicotine Patches (BCMF)

Fic này là 1 tổng hợp những crackship Freebatch mà tôi (google) dịchĐọc đi rồi biết :)Đây là boy love, nếu ai không thích làm ơn đừng vàotôi viết chủ yếu để thỏa mãn chính mình, có thể có nhiều sai sóthơi OOC 1 tíđây là Freebatch, nếu không thích Freebatch hãy quay lạinhân vật không thuộc sở hữu của tôitoàn bè lá, hiếm chiến hạm (chủ yếu Lestrick)tôi dịch lậu, không có sự đồng ý của tác giả. nhắc lại: chưa hề có sự đồng ý của tác giả gốc. vậy nên làm ơn đừng bê đi đâuTôi có để ảnh bìa là fanart và hầu hết không có nguồn, nếu muốn lấy nguồn cứ thoải mái comment.

2.7K 16 136
Rival x Cadmium [Vietnamese translation]

Vietnamese translation for Rival and Cadmium songs

225 10 11
Giỏi lắm John (MTP) (H+)

Johnlock bản Moriarty the patriottruyện này không phải do mình viếttác giả gốc: Sally-Su15 (trên Pinterest) ( https://www.pinterest.com/sallysu15/_saved/ )đăng lại đã có sự cho phép của tác giả

551 1 20
Dreamtale AU stories (Vietnamese), drop

Đây là bộ truyện được lấy gián tiếp từ Tumblr của các tác giả, được viết lại và dịch bởi Peacy. Bộ truyện được tuyển tập từ cốt truyện và thông tin của tất cả các AU của Dreamtale, các thông tin đều do các tác giả đăng trên Tumblr cá nhân. Dreamtale byJoku.blog. Undertale by Toby Fox. Dreamtale là AU có nhiều bản chuyển nhất và là AU yêu thích nhất của mình nên mình quyết định dịch và viết lại tất cả AUAU của nó. Undertale là bản gốc Dreamtale. Hãy coi Dreamtale như 1 AU đích thực và tôn trọng nó, bản gốc của các AU dưới đây và các tác giả, đề nghị không ship, trước khi đọc.

11.8K 15 481 Full
tôi nói gì về Ship (Multi-Fandom)

Cảm nghĩ về các ship, nhưng tôi thấy nó giống 'Phân tích Ship' hơn nên đổi tên thôi :)Tôi thấy đã nhiều người làm thể loại này rồi, giờ chắc đến lượt tôi. Đều là cảm nghĩ của tôi cả, có gì các bạn ủng hộ! Và, các bạn cũng có thể đặt thử ship mà các bạn muốn tôi nêu cảm nhận. Well, tôi còn thích 1 chút về các video game khác nên bạn nào thích vẫn có thể hỏi. Chủ yếu là của Undertale thôi :3Cá nhân tôi đề xuất bạn đừng đọc phần tôi viết về Frans, vì tôi nghĩ nhiều bạn sẽ thấy bị xúc phạm.Còn nếu bạn đọc thì... ok, fine. Oh yes, tôi là shipper, có những ship tôi thích và những ship tôi không thích. nếu chúng ta không cùng thuyền thì bạn cũng đừng ném đá tôi, trừ khi lối viết cảm nhận của tôi có gây mất thiện cảm thì mong bạn sẽ comment nếu bạn muốn tôi sửa lại cách viết.Cập nhật mới: tôi lọt hố điện ảnh và TV show, bạn nào muốn tôi viết về ship nào thì cứ request nhé (thực ra tôi lọt hố lâu rồi nhưng giờ mới biết đến ship), trong trường hợp tôi không biết ship đấy thì..... A) tôi sẽ tìm hiểu; B) tôi sẽ reply bạn là 'tôi không biết và không nhận làm' . cơ mà tôi mới vào nên còn non, vả lại có 1 số thứ tôi không ship đâu nhé (tôi có biết mấy bộ anime, nhưng ít lắm) :D

8.8K 42 657

82 muôn năm! Truyện về tôi và bọn bạn! Đọc đi rồi biết!

105 6 21
Nó vĩ đại, nó phức tạp, nhưng nó thật u buồn

Thử thách 6 ngày 6 đêm viết về những chủ đề ngẫu nhiên, bí lắm cũng viết bí quá cũng nhất quyết không bỏ.Gét gô!!-Mỗi chương truyện là 1 chủ đề tách rời, không liên quan đến nhau nhé.

102 5 8
Cung điện suy tưởng - Sherlock

Nơi mà tôi sẽ trình bày những nhận xét của mình về chi tiết nào đó trong SherlockNếu có bất cứ ý kiến gì, hãy comment để chúng ta có thể cùng bàn luận với nhau ;)Trong trường hợp bạn không biết hoặc chưa xem Sherlock BBC, hãy dừng lại và mở ngay phim lên xem, vì phim đó rất hay :Đ. Hơn nữa, những gì bạn sắp đọc chứa yếu tố spoiler, và tôi không muốn trải nghiệm phim của bạn bị phá hỏng, hãy cân nhắc. Còn nếu không quan tâm tới spoiler thì... đấy là do bạn chọn nhé :)

146 2 7
Video games, cartoons, movies và những vấn đề liên quan

Như trên tiêu đề, nhưng thực ra 'tiêu đề' chỉ mới là giới thiệu sơ thôi.Thì, mình viết cái này do mình còn thấy khá là nhiều những vấn đề mà các bạn hay nhầm lẫn nghiêm trọng về chúng. Vậy nên ở đây, mình sẽ giải thích cho các bạn, nếu chưa hiểu.

100 5 13
Xả ảnh các thể loai

Xả ảnh, xả ảnh, toàn xả ảnh và chỉ có xả ảnh thôi!Thật ra thì, đây là 1 bộ tổng hợp comic mình đã dịch, và chưa có sự cho phép của tác giả vì đơn giản là Tumblr của mình bị lỗi và không thể nói chuyện với bất kì tác giả nào. Nguồn minh cũng không thực sự rõ, 1 số có nguồn, 1 số không, vì mình chỉ vô tình nhặt được, thấy hay nên đem về dịch cho các bạn thôi. Có những ảnh meme là do tự tay mình làm, riêng mấy cái hài hài đó thì là thuộc quyền của mình.

106 6 14