Truyện bởi: AlizNguyenxx
4 truyện
[Fic Lichaeng] Chị Đại Học Đường Cua Vợ

Au: Độc Tôn Thần Nữ Câu chuyện tình học đường xoay quanh hai nhân vật chính có tính cách đối lập nhau, một siêu quậy trùm trường mới chuyển đến Roses và một học bá cũng là đàn chị khoá trên Lisa.Lần đầu gặp nhau Roses đã đấm nâu một bên mắt của Lisa.Sau nhiều lần gặp nhau Roses "chị ta là osin của tôi, chỉ có tôi mới có quyền bắt nạt chị ấy, ai dám động đến một cọng râu mép của chị ấy có ngon bước ra đây".Và sau đó cũng là Rosé "Oppa Lisa ơi, mở giùm em chai nước với, đi mà, năn nỉ luôn ó".Từ đầu chí cuối Lisa luôn một mặt lạnh nhạt với Roses "Thí chủ tránh xa ta ra, tại hạ là người hiếu học, tuyệt đối không gần nữ sắc".

86 1 14
[cover PuFe] Ảnh Hậu Khó Theo Đuổi

Chiến hạm Chipu - Nhã SắtTác giả: Thư ThưEdit: Độc Tôn Thần Nữ

43.6K 79 2.3K Full
[cover Lichaeng] Tổng Tài Xin Hãy Nói Lời Yêu Tôi

Tên gốc: Khi Hai Tổng Tài Là Oan Gia !Tác giả gốc: YangYang Truyện cover đã có sự cho phép của tác giả.Sơ lượt: Chaeyoung- tổng tài Park thị là thẳng nữ sắp có chồng nhưng vào một đêm định mệnh đã bị Lisa ăn, từ đó hai người dây dưa không rõ. Chaeyoung bị bẻ cong từ khi nào mà chẳng phát hiện ra bản thân rất rất yêu thích Lisa nhưng không dám thừa nhận rồi bị nghiệp quật.

189.1K 71 7.7K Full
[Fic FreenBeck] Người Tình Trong Thế Giới Tiểu Thuyết

Au: Độc Tôn Thần NữCover từ bộ tiểu thuyết gốc Xuyên Qua Thời Không Để Yêu Em (bộ này tui sáng tác nên đừng hỏi xin phép tác giả chưa 🤪)Văn Án: SamMon ở trong một thế giới vũ trụ khác, Sam vẫn là tổng tài còn Mon thì vẫn nghèo rớt mồng tơi. Dù kiếp này có là nam hay nữ thì Mon vẫn yêu Sam một cách cuồng si. Bất quá Sam có yêu Mon không lại là một chuyện khác.Đọc xong xin đừng ném đá, tội nghiệp au 🥲

15.9K 49 573 Full