HELLO MY LOVE

Châu Kha Vũ liếc nhìn comment nhảy liên tục trước mặt. Mấy giải thưởng kia cuối cùng thì cũng đã có kết quả chính xác rồi.


Một tuần trước khi talkshow Hello, My Ex diễn ra, Châu Kha Vũ ngồi trong phòng làm việc thầm tính toán. Lưu Vũ đã đạt được 6 giải thưởng lớn về biểu diễn múa, nhưng hiện nay Kha Vũ mới chỉ có 3 giải, thêm 1 giải Kim Mã năm nay nắm chắc sẽ đạt được, nhưng tính qua tính lại vẫn còn thiếu tận 2 giải thưởng nữa mới bằng được Lưu Vũ. Đi ôm người về mà thành tích còn thua người ta thì ai mà nể cho. Là đàn ông, vấn đề thành tích thật sự là vấn đề rất lớn đó.


Nhưng lỡ đăng kí và chương trình cũng đã xếp lịch lên sóng, không thể nào thay thế được gì, Châu Kha Vũ vò đầu bứt tóc. Bất chợt nhớ ra, ngày quay talkshow cũng là ngày công bố 2 giải quan trọng là Sư Tử Vàng và Gấu Vàng, Châu Kha Vũ ngay lập tức gọi điện cho trợ lý phân phối người. Dùng acc clone của phòng làm việc thông báo cho Châu Kha Vũ biết nếu như nhận được giải trên bảng thảo luận của chương trình.


 Không uổng công Châu thần số học ngồi tính toán lịch trình và giờ phát sóng. Có điều hơi chậm một chút xíu so với dự định, nên ban nãy lỡ miệng nói hiện giờ chưa phải là lúc. Nhưng Châu Kha Vũ ak Châu ảnh đế ak Mặt Dày Khi Yêu Đương thì lỡ miệng thì mình nói lại thôi, chuyện này là chuyện nhỏ.


"Ban nãy tôi nói hiện giờ chưa phải là lúc bởi vì bây giờ mới là lúc"


Nói rồi Châu Kha Vũ quay người sang nắm 2 bàn tay Lưu Vũ.


"Lưu Vũ, ban nãy em nói hiện giờ chưa phải là lúc, bởi vì em vẫn còn cảm thấy phải đợi khi nào em có đủ 7 giải thưởng về diễn xuất thì em mới xứng đáng với anh. Em cố gắng hết sức, nhận những vai diễn khó khăn nhất, cũng chỉ mong xứng đôi với anh. Giờ em gom đủ rồi, Lưu Vũ, anh cho em cơ hội một lần nữa được nắm tay anh, được làm người chia sẽ những buồn vui của anh có được không?"


"Bình thường khi không có em, anh vẫn hay tâm sự với Tiểu Cửu, anh và Tiểu Cửu cũng hay nắm tay nhau. Ý em là bây giờ anh và em trở thành bạn của nhau đúng không?"


Lưu Vũ bất chợt muốn xem xem người yêu cũ sau bao nhiêu năm có còn cái tính hay ghen tuông vớ vẩn với bạn thân cậu không, sẵn tiện trêu người yêu cũ, à người sắp được phục hồi chức người yêu một chút.


Nghe đến Tiểu Cửu, lòng Châu Kha Vũ chợt nhộn nhạo cả lên. Tuy biết là hai người thân nhau, Tiểu Cửu cũng đã có người yêu, nhưng mà cứ nhắc tới cái người suốt ngày lên sóng truyền hình gọi người yêu mình là bảo bối rồi lại còn ôm ôm, nắm tay nắm chân các kiểu, trong khi người yêu chính thức lại bị công ty cắt cảnh, rồi cảnh cáo không được đứng gần nhau, không được tương tác với nhau, ai mà không thấy ghen ty chứ. Nhưng Châu Kha Vũ của thời còn ngây ngô, muốn gì đều biểu hiện ra mặt ngày xưa không còn. Thay vì vậy khẽ cắn môi dưới một cái rồi nhếch mép cười, nụ cười kiểu mẫu mà người người vẫn hay gọi là nụ cười trong sách giáo khoa của badboy.


"Đúng vậy, ý em là bây giờ em trở thành bạn của anh, bạn đời"


Nói rồi cánh tay dài ôm trọn lấy eo và kéo Lưu Vũ vào một nụ hôn sâu.


"Anh chưa đồng ý mà em đã hôn là sao?"


Lưu Vũ vờ phụng phịu, dẩu môi ra.


"Nếu như đến lúc này mà anh còn không đồng ý quay lại thì em cũng xin bóc phốt anh đấy Lưu Vũ ạ, hai người nên quay lại với nhau chứ em không thể nào ngày ngày đều đọc bài tarot với một kết quả duy nhất, chỉ cho một vấn đề duy nhất của anh là có nên quay lại với Châu Kha Vũ không"


Lâm Mặc lại công bố thêm một cái tin động trời nữa rồi. Hóa ra đây mới là bí mật lớn nhất chứ không phải tin cả hai người đều chủ động tham gia chương trình này.


Lưu Vũ ngượng ngùng úp mặt vào người Châu Kha Vũ. Thôi thì lỡ quê vì chủ động đăng kí chương trình thì thêm vụ này cũng không có gì quá lớn.


Nhìn người yêu bé nhỏ trong lòng, Châu Kha Vũ thật sự hạnh phúc muốn bay lên, cuối cùng cũng đến ôm được người của mình trở về rồi.


Mọi người trong trường quay đồng loạt vỗ tay và hô to "Hôn đi, hôn đi".


Một lần nữa đôi môi lại tìm nhau ấm áp giữa rừng pháo tay và hoa giấy của chương trình. 


"Cám ơn mọi người đã theo dõi chương trình Hello, My Ex. Vậy là cặp đôi đầu tiên trong chương trình có một cái kết thật đẹp. Đã trở lại bên nhau dù bao nhiêu hiểu lầm, bao nhiêu sóng gió. Mong rằng khách mời của chúng ta, Lưu Vũ và Châu Kha Vũ sẽ bên nhau thật lâu. Và nhớ lưu số điện thoại của nhau nhé"


"Và qua thời gian nếu như cảm thấy vẫn còn tình cảm với người yêu cũ hãy nhanh tay liên hệ với ekip chương trình qua hotline 1314520. Chương trình Hello, My Ex với khẩu hiệu "Love is on the air" rất mong sẽ hàn gắn những con tim tổn thương, đem một nửa yêu thương một lần nữa quay về với nhau. Một lần nữa xin chào và hẹn gặp lại vào chương trình kì sau".


Hello, My Ex, cám ơn đã xuất hiện.


Hello, My Love, chúng ta là của nhau.


--------------------------------------End-------------------------------------------


Vậy là chương cuối cùng của Hello, My Ex đã kết thúc tại đây. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ một author mới chập chững bước vào con đường viết fanfic vì quá yêu mến hai em Lưu Vũ và Châu Kha Vũ như tớ. Mỗi lượt view, lượt sao và commet của mọi người đều kéo tớ ra khỏi sự lười của mình để ngồi gõ chữ. 


Chương cuối cùng ban đầu tớ định viết cả comment của mọi người như mấy chap trước, nhưng tớ lại mong muốn thay comment mà tớ tự nghĩ ra bằng comment của mọi người về Hello, My Ex, về tình cảm của Tiểu Bạo, về cách viết của tớ như vậy sẽ vui hơn. Nào, hãy trở thành một phần của Hello,My Ex bằng cách bình luận bên dưới nha. 


Hẹn gặp lại mọi người trong một truyện khác nằm trong chuỗi "BFZY's universe by Garnetluv".

Bình luận