Chap 4 ( r16 )

Haha🤡 chắc đây là lần cuối tôi viết quá ....

____________________________
" Cậu chủ làm tốt lắm "
Ông quản gia có tuổi dịu dàng khen ngợi nhưng sâu bên trong như một lời nịnh nọt vậy . Weimar tạch lưỡi, chán ngắt cách mấy người hầu thấp kém ra sức lấy lòng anh .
Weimar vốn dĩ đã là một cậu bé thông mình , có tư chất hơn người. Bề ngoài nhờ nhã , lịch thiệp không hề phù hợp với giá đình của anh . Nhưng càng bước vào nội tâm của anh càng cản thấy đáng sợ . Nội tâm rối bời, ngột ngạt đến đáng sợ . Chẳng có một tia hi vọng nào .
" Cút "
Ông quản gia cũng biết điều thú gọn sách vở của thiếu gia hai mặt nhà mình .
Tiếng mở cửa vang lên . Nazi tình nghịch bước vào cùng với bộ quần áo hoàng gia Đức . Áo sơ mi được mấy nhiều hoạt tiết uốn lượn cùng chiếc quần ngắn chỉ đến đầu gối .
Cậu nhóc vẫn chứng nào tật đấy chỉ đi mỗi mình tất , còn đôi giầy vứt xó đi đâu rồi . Nếu không muốn nói thì số đôi giầy dép mà Nazi làm mất đủ để mở một tiệm bán giày nhỏ .
Đôi vớ trắng tinh khôi dính bụi cũng chẳng khiến cậu để tâm . Nazi bé bỏng của anh lại thế nữa rồi . Anh thở dài bế nhóc con lên .
" Nào , ngoan ! Bữa sao nhớ đi giày đó "
Nazi lắc đầu ngoe nguẩy tỏ ý không muốn -" Đi ngột lắm còn nóng nữa . Nazi không thích "
Weimar như được nhận một liều thuốc chữa lành , mỉm cười nhẹ nhàng. Điều đó chẳng khác gì mọi ngày , nhưng chắc chắn đây là thật. Anh hứa với một tôn nghiêm của một người anh sẽ bảo vệ Nazi suốt đời . Cho dù em bị chiều hư đến hỏng . Chấp niệm lớn nhất  của Weimar chính là cậu nhóc trong lòng tay anh .
A... lại gặp hai ông già khó ưa nữa rồi. Anh không thích họ . Cha và ông , Weimar cảm thấy bụng mình cồn cào . Anh sợ bọn họ - Germany Empire & Prussia.
GE không nói nhiều -" Xuống"
Weimar cắm bờ môi , nhịn để Nazi xuống . Cậu nhóc run rẩy như mình làm sai cái gì đó .
Prussia -" Giá tộc này từ khi nào trở nên hỗn độn như thế này . Bế nhau vòng quanh cung điện . Có thời gian thì đi luyện kiếm với học đi , phí phạm . Ta nuôi các ngươi chỉ để ăn với chơi thôi hả ? Hai ngươi chẳng ra làm sao "
Weimar cùng Nazi cuối gầm mặt xuống , không dám phản bác .
" Nazi đi theo ta , còn Weimar tự chấn chỉnh lại đi "
Anh giật mình . Hoảng sợ nhưng bất lực nhìn Nazi bị kéo đi . Cậu muốn nắm lấy tay anh nhưng không thành . Weimar có thể thấy lực tay mạnh đến mức tay Nazi đỏ lên. Anh muốn cứu Nazi lắm chứ ....
______________
" Cha , con còn đau !"
Nazi ôm chặt cánh tay Germany Empire, sợ hãi . Prussia không thèm nghe , xé nát quần áo Nazi . Bộ đồ xé khó , may hắn thuộc dạng kẻ không tầm thường.
Hai người âm thầm quan sát cơ thể bé nhỏ kia. Hai đầu ti lồi ra , vết răng vẫn   còn đó. Nhiều vết hôn đỏ tím nổi bật . Vòng eo in đậm bàn tay đỏ hôm qua hắn nắm giữ. Đặc biệt là cái lỗ hậu dù làm cho sưng tấy đỏ hỏn lên nhưng vẫn rỉ ra nước. Trông thật dâm đãng .
Germany Empire hôn lên cánh môi nhỏ bé , từ từ thâm nhập . Nazi dù đã nhiều lần hôn nhưng chẳng quen .
" Ưm " Prussia chẳng thương tiếc đem ba ngóc tay thọt mạnh vào chiếc lỗ nhỏ . Vách thịt mẫn cảm thít chặt lấy các ngón tay chai sạn đã từng đi ra chiến trường hắn .
Prussia dùng tay còn lại tát cái mông một cái -Bốp . Hắn đem ngón tay mạnh bạo ra vào , có khi còn nhéo véo nộn thịt đáng thương. Cửa huyệt dính nước dâm tòa toét .
GE không thích mình bị thất thế . Gã cắn vào hòm cỗ Nazi cho đến lúc chảy máu . Nazi bật khóc , cậu bé ngây thơ dùng lực yếu ớt bản thân đẩy .
" a~ con không đ,đâu ?"
" thì ? "
__________________________________
Đm , toán hình 🥰

Bình luận